Thứ ba,  16/08/2022

Giao lưu bóng đá nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn

LSO-Ngày 26/3/2016, tại thành phố Lạng Sơn, đoàn viên thanh niên thuộc các đơn vị Sở Xây dựng, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Công ty Điện lực Lạng Sơn, Chi nhánh Viettel tại Lạng Sơn đã tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng 85 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành cùng đông đảo các đoàn viên thanh niên thuộc các đơn vị tham gia giao lưu.
Đồng chí Nguyễn Công Trưởng tặng hoa các đội tham dự giải

Giải tổ chức thi đấu theo thể thức bóng đá 7 người loại trực tiếp với tinh thần thể thao giao lưu, đoàn kết. Với sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi từ các cổ động viên, cầu thủ các đội đã thi đấu tích cực, có nhiều pha bóng đẹp. Sau một ngày thi đấu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội Công ty Điện lực Lạng Sơn, giải nhì cho đội Chi nhánh Viettel tại Lạng Sơn và các giải khác cho các đội.

Các cầu thủ cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt

Giải đấu không chỉ là hoạt động thiết thực và ý nghĩa chào mừng Tháng Thanh niên và kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh mà còn là sân chơi giúp các cán nộ, công chức, viên chức và đoàn viên thanh niên rèn luyện sức khỏe, gắn bó tình đoàn kết giữa các đơn vị.

ĐĂNG THÙY