Thứ ba,  15/06/2021

Giao lưu thể thao Hữu nghị Lào – Việt Nam

Chiều 4/8, tại thủ đô Vientiane nước CHDCND Lào đã diễn ra Lễ khai mạc Giao lưu thể thao hữu nghị giữa Tổng cục An ninh Lào với Cơ quan đại diện An ninh của Việt Nam tại Lào và Đại sứ quán Việt Nam tại Lào.
Cuộc giao lưu thể thao diễn ra trong không khí sôi động, thắm tình hữu nghị 

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Lào (5/9/1962 – 5/9/2017) và 40 năm Ngày ký Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam – Lào (18/7/1977 – 18/7/2017).

Tham dự Lễ khai mạc có: Thiếu tướng Bunmi Sengkhamdong, Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh Lào; đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Huyên, Trưởng đại diện Cơ quan An ninh Việt Nam tại Lào; Phó Đại sứ Việt Nam tại Lào Nguyễn Thanh Tùng và hơn 120 cán bộ của ba cơ quan đã đến tham gia thi đấu và cổ vũ cho các vận động viên.

Cuộc giao lưu thể thao hữu nghị mở rộng này được Tổng cục An ninh Lào phối hợp với Cơ quan đại diện An ninh Việt Nam tại Lào phối hợp tổ chức, nhằm tạo cơ hội để các cơ quan hai nước tăng cường tình đoàn kết và hiểu biết; giúp ích rất nhiều cho việc phối hợp cũng như giúp đỡ lẫn nhau trong công việc. Tại đây các vận động viên Việt Nam và Lào đã tham dự thi đấu các môn: cầu lông,  bóng đá và bi sắt.

Cuộc giao lưu thể thao hữu nghị giữa cán bộ Tổng cục An ninh Lào, Cơ quan An ninh Việt Nam và Đại sứ quán Việt Nam tại Lào đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, đoàn kết với tinh thần thể thao hữu nghị./.

Theo dangcongsan