Thứ sáu,  12/08/2022

5 tay golf xuất sắc nhất giải Chervo Vietnam sẽ được tranh tài ở Italy

Giải golf mang tên nhà tài trợ cho giải golf danh giá nhất thế giới Ryder Cup là Chervo Vietnam Championship sẽ diễn ra vào ngày 5/11 tới tại sân golf FLC Hạ Long, do HS Golf và tạp chí Golf Plus đồng tổ chức.

Đây là lần thứ 3 giải được tiến hành, quy tụ khoảng 288 vận động viên tham gia tranh tài. Điểm mới của giải năm nay là giải có hẳn một bảng đấu cho các tay golf trẻ, nhằm tạo cơ hội cọ xát cho các vận động viên tiềm năng.

Chervo, thương hiệu trang phục golf hàng đầu của Italy, vừa trở thành nhà tài trợ chính của Ryder Cup 2022 ở Rome, giải đấu danh giá nhất thế giới được tổ chức hai năm một lần giữa một bên là đội tuyển châu Âu, một bên là đội tuyển Mỹ. 

Đây cũng là thương hiệu đã tài trợ trang phục cho đội tuyển golf Việt Nam tham dự SEA Games 29 vừa qua ở Malaysia.

Tại Chervo Vietnam Championship tới đây, ban tổ chức cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động bên lề tại sân golf đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ như trình diễn yoga, thời trang, vẽ tranh… 

Đặc biệt, với thông điệp kết nối văn hóa Việt Nam-Italy, ban tổ chức cũng sẽ mời các nhà báo Italy tham dự giải đấu, coi đây là cơ hội quảng bá kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long đến với bạn bè quốc tế.

Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng sẽ chọn ra 5 đại diện cho Việt Nam dự giải Chervo Tournement diễn ra ở Italy vào năm sau, trong đó có 1 vé dành cho nhà vô địch, 3 vé cho người đứng đầu 3 bảng A, B, Ladies và 1 vé cho golfer may mắn đoạt giải quay xổ số.

Ngoài ra, giải Hole-in-One sẽ được đặt ở 3 hố, trong đó giá trị nhất là chiếc xe Volvo trị giá 1,9 tỷ đồng./.

Theo VietnamPlus