Thứ hai,  28/11/2022

Man United chia điểm kịch tính trên sân của Sheffield

Các cầu thủ Man United thể hiện hai bộ mặt trong trận gặp Sheffield trên sân khách: rời rạc, yếu kém trong hơn một hiệp đấu, bùng nổ trong bảy phút cuối, để có trận hòa 3-3 vô cùng kịch tính.

Man United chia điểm kịch tính trên sân của Sheffield

Dù chơi xuất sắc, nhưng các cầu thủ Sheffield vẫn chia điểm với Man United.

 

45 phút đầu tiên, các cầu thủ Man United thua kém toàn diện chủ nhà Sheffield và có cảm giác như họ đang phải gặp CLB Barcelona. Các cầu thủ Sheffield vượt trội đối thủ ở mọi phương diện và nếu thủ môn De Gea không xuất sắc thì lưới của Man United không chỉ bị thủng một lần. Và dù De Gea có tài năng đến mấy cũng bất lực trước những cú dứt điểm liên tiếp phút 19. Man United may mắn chỉ bị dẫn một bàn sau hiệp 1.

Tình trạng tệ hại của Man United tiếp tục diễn ra trong nửa đầu hiệp hai. Phút 52, tỷ số đã là 2-0 nghiêng về Sheffield. Tưởng như Man United sẽ bị “vùi dập” ở những phút còn lại, thì chỉ trong bảy phút, “Quỷ đỏ” đã vùng lên mạnh mẽ và ghi liền ba bàn thắng do công của Williams, Greenwood và Rashford ở các phút 72, 77 và 79. CĐV của Man United từ trạng thái thất vọng chuyển sang cực kỳ hưng phấn và nghĩ rằng đội nhà có ba điểm quý giá. Nhưng thật là bất công cho Sheffield nếu phải trắng tay trận này. Phút 90, McBurnie ấn định tỷ số 3-3, giữ lại một điểm cho đội nhà.

Theo Nhandan