Thứ bảy,  04/12/2021

Chính thức có người thế chỗ Mourinho

Cuối cùng đã có người chấp nhận thế chân Mourinho ở thánh địa Bernabeu.

Cuối cùng đã có người chấp nhận thế chân Mourinho ở thánh địa Bernabeu.

Laurent Blanc chấp nhận dẫn dắt PSG. Lập tức Ancelotti rộng đường tới Real Madrid. Đến ngày hôm nay, website chính thức của ‘Kền kền trắng’ phát đi thông báo Ancelotti sẽ là HLV của đội bóng mùa giải tới.

Chính thức có người thế chỗ Mourinho

 Ancelotti chính thức trở thành HLV của Real.

 Theo báo chí Tây Ban Nha, để có được chiến lược gia người Italia, BLĐ Real phải đền bù 4 triệu Euro cho PSG. Còn hợp đồng giữa Ancelotti với đội chủ sân Bernabeu có thời hạn tới năm 2016. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ mức lương Ancelotti sẽ nhận ở đội bóng là bao nhiêu. Dự kiến vào chiều tối ngày mai (theo giờ Việt Nam), Ancelotti sẽ chính thức đặt chân tới sân Bernabeu.

Nhiệm vụ trước mắt của Ancelotti ở Real sẽ là giải quyết mối quan hệ cá nhân với cầu thủ, trong đó cái tên được chú ý nhiều nhất sẽ là Casillas, người đã công khai phản đối Mourinho khiến chiến lược gia người Bồ Đào Nha phải rời Madrid. Bên cạnh đó, chiến lược gia người Italia còn phải tạo được sự đoàn kết trong đội bóng giữa nhóm cầu thủ người Tây Ban Nha với phần còn lại.

Về lâu dài, BLĐ Real cũng như các CĐV kỳ vọng Ancelotti sẽ giúp ‘Kền kền trắng’ hiện thực hóa giấc mơ lần thứ 10 vô địch Champions League hơn 10 năm qua. Với kinh nghiệm dẫn dắt nhiều đội bong lớn, như Juventus, AC Milan, Chelsea cùng các danh hiệu quan trọng đã giành được, trong đó có hai chức vô địch Champions League, Ancelotti hoàn toàn có đủ khả năng để đạt tới mục tiêu đó.

“Ông ấy là một người giàu kinh nghiệm với tư cách là một cầu thủ cũng như HLV. Phong cách huấn luyện của ông ấy được rất nhiều cầu thủ thích. Tôi tin rằng ông ấy là một vị lý tưởng cho Real”, cựu danh thủ Real, Morientes phát biểu trên tờ AS.

Theo Vtc.vn