Thứ sáu,  31/03/2023

Kaka sẽ ra sân trong chuyến làm khách tại Torino

HLV Massimiliano Allegri vừa lên tiếng khẳng định, Kaka sẽ ra sân trong trận AC Milan làm khách trên sân của Torino tại Serie A vào cuối tuần này.

HLV Massimiliano Allegri vừa lên tiếng khẳng định, Kaka sẽ ra sân trong trận AC Milan làm khách trên sân của Torino tại Serie A vào cuối tuần này.

Đây cũng là trận đấu chính thức đầu tiên của ngôi sao người Brazil cho Milan, sau quãng thời gian 4 năm gắn bó với Real Madrid.

“Cậu ấy sẽ ra sân ở trận đấu này,” Allegri nói với Milan Channel. “Kaka thực sự vui mừng với những gì đang diễn ra trước mắt. Cậu ấy mong muốn sẽ được những gì đã từng làm cho Milan trong quá khứ.”

Kaka trở lại “mái nhà xưa” Milan đúng vào ngày cuối cùng thị trường chuyển nhượng Hè 2013, sau quãng thời gian 4 năm thất vọng trong màu áo Real Madrid – nơi anh chỉ có tổng cộng 82 lần được ra sân.

Trở lại Milan, Kaka hy vọng sẽ được ra sân nhiều hơn và quan trọng hơn sẽ có mặt cùng đội tuyển Brazil tham dự World Cup 2014 diễn ra trên quê nhà.

Trước thềm trận đấu này, Kaka hạnh phúc nói: “Tôi hứa mình sẽ nỗ lực hết sức mình để cống hiến cho Milan và mục tiêu đầu tiên của tôi là vươn đến cột mốc 100 bàn thắng cho đội bóng.”
 
“Tôi chỉ cần năm bàn thắng nữa để đạt được mục tiêu đó và tôi hi vọng nó sẽ nhanh chóng thành hiện thực,” anh nói. “Tôi cũng đang đặt mục tiêu sẽ có thể tham dự World Cup 2014 vào mùa hè sang năm.”

Sau hai vòng đấu đầu tiên, Milan có 3 điểm khi để thua Verona ở trận ra quân và đánh bại Cagliari ở vòng đấu thứ 2 Serie A mùa này.

Theo VietnamPlus