Thứ hai,  30/01/2023

Messi và đồng đội bị kiểm tra doping trước trận gặp Man City

10 cầu thủ của Barca gồm Cesc Fabregas, Pedro, Iniesta, Messi, Neymar, Song, Afellay, Adriano, Alves và Cuenca đã bị kiểm tra doping qua máu và nước tiểu.
Messi cùng các đồng đội bị kiểm tra doping trước trận đấu với Manchester City
 
Đây là cuộc kiểm tra thường kỳ của Liên đoàn Bóng đá châu Âu trước các trận đấu sắp tới của vòng knock-out của Champions League, trong trường hợp này là giữa FC Barcelona và Manchester City, vào giữa tuần sau. 

Việc lựa chọn những cầu thủ phải kiểm tra doping được tiến hành theo hình thức bốc thăm ngay tại Thành phố Thể thao Joan Gamper, nơi các cầu thủ áo đỏ-xanh đang tiến hành tập luyện trước trận gặp Sevilla vào chủ nhật này. 

Toàn bộ các cầu thủ của đội hình một, trừ tiền đạo người Brazil, Neymar da Silva, đang dưỡng thương từ ba tuần nay, đã tham gia tập luyện dưới sự chỉ đạo của HLV Tata Martino, người sẽ có một cuộc họp báo trước trận đấu trên sân Sanchez Pizjuan.

Hoạt động kiểm tra doping do các bác sỹ của Liên đoàn Bóng đá châu Âu tiến hành là một thông lệ trước các trận đấu lớn đối với các đội bóng khác nhau.

Qua nhiều lần kiểm tra, các “vampiros” (kẻ hút máu người ) của UEFA chưa lần nào phát hiện trường hợp dương tính với các cầu thủ của đội bóng xứ Catalunya./.

Theo vietnamplus.vn