Thứ bảy,  22/01/2022

Tập đoàn điện tử Asanzo tài trợ CLB bóng đá Than Quảng Ninh 20 tỷ đồng

Ngày 11-2, Ông Phạm Thanh Hùng, Chủ tịch CLB bóng đá Than Quảng Ninh cho biết: Ông Phạm Văn Tam, Chủ tịch Tập đoàn điện tử Asanzo vừa mới tài trợ 20 tỷ đồng cho CLB bóng đá Than Quảng Ninh trong mùa giải 2019.

Tập đoàn điện tử Asanzo tài trợ CLB bóng đá Than Quảng Ninh 20 tỷ đồng

CLB bóng đá Than Quảng Ninh vô địch Cup Thiên Long

 

Ông Phạm Văn Tam chia sẻ: Vốn cũng là người con của Quảng Ninh vào TP Hồ Chí Minh lập nghiệp, được biết tỉnh Quảng Ninh rất quan tâm đến phong trào thể thao nói chung trong đó có bộ môn bóng đá, điều này thể hiện ở sự yêu mến và cuồng nhiệt của người dân vùng mỏ, bản thân tôi với niềm đam mê bóng đá và suy nghĩ chân thành muốn đóng góp một phần công sức của mình để xây dựng CLB bóng đá Than Quảng Ninh trở thành một đội mạnh của quốc gia, nên đã quyết định tài trợ số tiền 20 tỷ cho CLB bóng đá Than Quảng Ninh trong mùa giải 2019.

Kết thúc mùa giải 2018, Than Quảng Ninh được 35 điểm sau 26 vòng đấu và xếp ở vị trí thứ 5 trên bảng điểm. Khởi đầu mùa giải, Than Quảng Ninh gặp khá nhiều khó khăn khi hàng loạt trụ cột nói lời chia tay để đầu quân cho các đội bóng khác. Tuy nhiên, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đã thi đấu rất nỗ lực và vị trí thứ 5 được xem là tạm ổn đối với đội bóng Vùng mỏ.

Giải bóng đá vô địch quốc gia 2018 đã khép lại với chức vô địch thuộc về CLB Hà Nội (64 điểm); FLC.Thanh Hóa đứng thứ 2 (46 điểm); thứ 3 là Sanna.Khánh Hòa BVN (43 điểm).

CLB bóng đá Than Quảng Ninh cũng vừa giành danh hiệu vô địch Cup Thiên Long, đây là chiến thắng quan trọng giúp thầy trò huấn luyện viên Phan Thanh Hùng tự tin với quyết tâm giành thành tích cao trong mùa giải 2019.

Theo Nhandan