Thứ hai,  04/12/2023

Bỏ lỡ nhiều cơ hội, Hải Phòng và Sông Lam Nghệ An chia điểm

Kết thúc trận đấu trên sân Lạch Tray với tỷ số hòa 0-0, Hải Phòng đang tạm đứng vị trí thứ 5, còn Sông Lam Nghệ An đứng vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng.

Ngày 12/5, trận đấu vòng 9 lượt đi Giải Bóng đá vô địch quốc gia 2019 (Wake-up 247 V-League 1-2019) giữa Hải Phòng và Sông Lam Nghệ An đã diễn ra trên sân Lạch Traycủa Hải Phòng.

Với thành tích tốt mỗi khi đá trên sân nhà (thắng 3 hòa 1), Hải Phòng rất tự tin khi bước vào trận đấu.

Ngược lại, Sông Lam Nghệ An là đội bóng không mấy gặp may mắn khi đến làm khách sân khách. Có tới 3/4 trận thi đấu sân khách, đội quân xứ Nghệ không thể ghi nổi một bàn.

Trước những nhận định đó, Hải Phòng đã nhập cuộc khá tự tin. Ngay sau tiếng còi khai cuộc, Hải Phòng dâng cao đội hình nhằm chiếm thế chủ động trước đội khách.

Phút thứ 36, Olaha nhận thẻ vàng sau pha phạm lỗi với Lâm Quí. Trận đấu bị gián đoạn nhiều do các tình huống phạm lỗi của các cầu thủ hai đội.

Phút thứ 45, Khắc Ngọc đá phạt rất hiểm giúp một cầu thủ Sông Lam Nghệ An đánh đầu trúng cột dọc, tuy nhiên bóng bật ra nhưng không một cầu đội khách nào băng vào dứt điểm bồi.

Ở phút 73, trận đấu có thêm 1 thẻ vàng do Lynch có hành động không đẹp với Damir bên phía đội khách.

Với cả Hải Phòng và Sông Lam Nghệ An, đây là một ngày thi đấu không may mắn, nhiều cơ hội đã bị bỏ lỡ đáng tiếc. Còn với đội quân xứ Nghệ, họ lại có thêm một trận nữa không có bàn thắng được ghi trên sân khách.

Kết thúc trận đấu với tỷ số hòa 0-0, Hải Phòng đang tạm đứng vị trí thứ 5, còn Sông Lam Nghệ An đứng vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng./.

Theo Vietnamplus