Thứ ba,  30/05/2023

Khai mạc Giải vô địch bóng chuyền bãi biển quốc gia năm 2020

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Giải bóng chuyền bãi biển 4×4 năm 2020 đã thu hút được nhiều đội mạnh trên toàn quốc tham dự như Hải Phòng, Khánh Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh…

Các đội tranh tài quyết liệt. (Ảnh: Trịnh Duy Hưng/TTXVN)

Các đội tranh tài quyết liệt. 

Chiều 2/7, Ủy ban Nhân dân thành phố Sầm Sơn (tỉnh Thanh Hóa) phối hợp với Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam khai mạc Giải vô địch bóng chuyền bãi biển 4×4 quốc gia năm 2020.

Điểm mới là mỗi đội có 4 vận động viên thi đấu thay vì 2 vận động viên như các giải bóng chuyền bãi biển trước đây.

Tham dự giải có hơn 100 vận động viên của 13 đội bóng, trong đó có 7 đội nữ và 6 đội nam đến từ 8 tỉnh, thành, ngành trên cả nước.

Ở các nội dung dành cho nam và nữ, các đội bóng sẽ được bốc thăm chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, tính điểm, chọn hai đội nhất, nhì mỗi bảng vào bán kết. Các trận đấu của giải được tổ chức tại bãi tắm A, thành phố Sầm Sơn.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Giải bóng chuyền bãi biển 4×4 năm 2020 đã thu hút được nhiều đội mạnh trên toàn quốc tham dự như Hải Phòng, Khánh Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh…

Các đội cũng có sự chuẩn bị khá tốt nên hứa hẹn một giải đấu quyết liệt, hấp dẫn.

Giải vô địch bóng chuyền bãi biển năm 2020 cũng là hoạt động thể thao nhằm tiếp tục kích cầu du lịch trong nước nói chung, du lịch Sầm Sơn nói riêng.

Giải bế mạc ngày 5/7 với các trận chung kết và lễ trao giải./.

Theo Vietnamplus