Thứ năm,  27/01/2022

Giải golf từ thiện xây nhà tình nghĩa và giúp đỡ đồng bào miền trung

Lễ đấu giá quyên góp từ thiện trong đêm Gala trao giải Golf Gắn kết yêu thương 2020.

Ngày 22-10, theo Ban tổ chức Giải golf Gắn kết yêu thương 2020, nhiều vật phẩm và hơn 380 triệu đồng đã được quyên góp tại đêm Gala trao giải nhằm xây nhà tình nghĩa và giúp đỡ đồng bào miền trung đang chịu thiên tai lũ lụt.

Giải golf Gắn kết yêu thương 2020 có 170 tay golf dự đua tài tại sân golf Long Biên (Hà Nội), do MC Bình Minh, đạo diễn Lê Quý Dương, doanh nhân Việt Anh Martin, Smart Golf Clun và Câu lạc bộ Golf & Friends tổ chức.

Bên cạnh việc đua tài, giao lưu thể thao, giải đấu mang ý nghĩa nhân văn nhằm quyên góp tiền, các vật phẩm chung tay xây dựng nhà tình nghĩa trên địa bàn tỉnh Bến Tre và giúp đỡ đồng bào miền trung đang chịu thiên tai lũ lụt.

Trong đêm Gala trao giải 21-10, Ban tổ chức đã mở đấu giá vật phẩm và quyên góp gây quỹ từ thiện với sự tham gia của các golfer, các nhà hảo tâm cùng nhiều nghệ sĩ và khách mời.

Tổng cộng, Ban tổ chức đã tiếp nhận số tiền là 380,8 triệu đồng cho việc xây dựng nhà tình nghĩa tại tỉnh Bến Tre và hỗ trợ đồng bào vùng lũ.

Trước đó, trong khuôn khổ giải đấu, một giải golf mini cũng được tổ chức tại sân golf Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh, thu về 100 triệu đồng và bốn tấn gạo tình nghĩa để giúp đỡ các em nhỏ ở làng trẻ SOS của thành phố.

Các golfer đã tranh tài ở bốn bảng của Giải gold Gắn kết yêu thương 2020 theo Handicap nhằm tìm ra nhà vô địch, giải nhất, nhì, ba ở bốn bảng A, B, C và bảng nữ.

Kết quả, golfer Huỳnh Ngọc Thủy đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ, giành Cúp Best Gross với thành tích 74 gậy.

Giải nhất ở bảng A và B thuộc về hai tay golf Kang Jung Koo (Hàn Quốc) và Nguyễn Ngọc Việt, trong khi tay vợt Trần Thân Thiện giành ngôi vô địch bảng C và golfer Lê Thị Thảo vô địch bảng nữ.

Theo Nhandan