Thứ tư,  08/12/2021

Topenland Bình Định đặt mục tiêu Top 6 mùa giải V.League 2021

Ban huấn luyện và các cầu thủ trong CLB Bóng đá Topenland Bình Định chụp hình lưu niệm với lãnh đạo tỉnh ủy tỉnh Bình Định, lãnh đạo Tập đoàn Hưng Thịnh và đại diện các nhà tài trợ.

Ngày 25-12-2020, tại TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Câu lạc bộ Bóng đá Topenland Bình Định (Topenland Binh Đinh FC) đã tổ chức Lễ Công bố nhà tài trợ và ra mắt đội hình mùa giải V.League 2021.

Dịp này, đội bóng miền đất Võ cũng chính thức đổi tên từ Câu lạc bộ Bóng đá Bình Định thành Câu lạc bộ Bóng đá Topenland Bình Định (Topenland Binh Đinh FC). Topenland và Hưng Thịnh Land là hai nhà tài trợ cho Câu lạc bộ Bóng đá Bình Định trong ba mùa giải V.League 2021 – 2023 với tổng kinh phí là 300 tỷ đồng.

Sau khi đạt chức vô địch tại Giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2020, Câu lạc bộ Bóng đá Bình Định đã giành được vé duy nhất lên hạng, trở lại sân chơi V.League sau 12 năm vắng bóng. Với nguồn kinh phí này, đội bóng đất Võ sẽ có thêm cơ sở vững chắc, bảo đảm nguồn kinh phí hoạt động và phát triển bền vững, tạo động lực thi đấu cho các cầu thủ trước thềm mùa giải mới V.League 2021.

Tại buổi lễ, ông Võ Văn Khang – Chủ tịch Topenland khẳng định: “Topenland chúng tôi hy vọng sẽ tiếp thêm động lực để các cầu thủ vững tin thi đấu, cùng xây dựng một nền bóng đá chuyên nghiệp, fair-play và giàu cống hiến”.

Topenland cam kết tài trợ cho Topenland Binh Đinh FC 150 tỷ đồng trong 3 năm từ 2021 – 2023. Cũng tại buổi lễ, đại diện Hưng Thịnh Land (thành viên Tập đoàn Hưng Thịnh) cũng đã tiến hành ký kết hợp đồng tài trợ cho Topenland Binh Đinh FC với tổng kinh phí 150 tỷ đồng trong ba mùa giải.

Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn được đóng góp vào sự phát triển bóng đá Bình Định nói riêng cũng như Việt Nam nói chung. Vì vậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng đội bóng Bình Định, góp phần xây dựng và tạo ra các thế hệ cầu thủ trẻ cho bóng đá Bình Định gặt hái thành công tại sân chơi V.League – một giải đấu chuyên nghiệp và là nơi rèn luyện, đào tạo nên những cầu thủ ưu tú, góp sức vào Đội tuyển Quốc gia để từng bước nâng tầm vị thế trên đấu trường quốc tế. Chúng tôi đặt kỳ vọng lớn vào nền bóng đá tỉnh Bình Định cũng như triển vọng phát triển vượt trội của bóng đá Việt Nam trong tương lai”.

Công tác chuẩn bị cho sự trở lại với giải V.League 2021 của Câu lạc bộ Bóng đá Topenland Bình Định đang diễn ra rất sôi động.

Đến thời điểm hiện tại, Câu lạc bộ đang sở hữu dàn cầu thủ chất lượng với kinh nghiệm chinh chiến dày dặn như Văn Hiếu, Hữu Định, Văn Nam, Thanh Phong, Minh Hoàng… Đáng chú ý là các tân binh như: tuyển thủ Dương Thanh Hào, Hồ Tấn Tài sẽ giúp gia cố hàng thủ Bình Định thêm vững chắc.

Đội hình càng hoàn thiện hơn với các ngoại binh Rimario Gordon, Ahn Byung Keon và các cầu thủ Tiến Thành, Thanh Bình, Văn Thành, Đức An, Đình Kha… cho thấy Topenland Binh Đinh FC đã có sự chuẩn bị tốt cho mùa giải mới.

Ngoài ra, cùng với tài cầm quân của Huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng, đội bóng đất Võ Bình Định đặt mục tiêu vào Top 6 mùa giải V.League 2021. Đồng thời, UBND tỉnh Bình Định cũng đã đầu tư kinh phí để sửa chữa Sân vận động Quy Nhơn – sân nhà của Topenland Binh Đinh FC, đáp ứng tiêu chuẩn tổ chức các trận đấu của V.League.

Theo Nhandan