Thứ hai,  28/11/2022

HAGL ẵm trọn các danh hiệu V-League tháng 4

HAGL tiếp tục chiếm ngôi đầu. (Ảnh: HAGL FC)

Ngày 26-4, Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) công bố danh sách giải thưởng tháng 4 của V-League 2021. Trong đó, Hoàng Anh Gia Lai giành tất cả danh hiệu cá nhân và tập thể xuất sắc nhất.

Theo đó, giải thưởng tháng này được tính từ các trận đấu của vòng 6 cho đến vòng 10. Từ số phiếu bầu, HAGL đã thâu tóm toàn bộ các hạng mục giải thưởng. Với 15 điểm tuyệt đối sau năm trận toàn thắng, đội bóng phố Núi đã nhận giải thưởng Đội bóng xuất sắc nhất tháng. Ngoài ra, HLV Kiatisak cũng giành về danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng.

Phong độ xuất sắc của Văn Toàn góp công không nhỏ vào chuỗi mạch thắng của HAGL trong tháng 4. Trong cuộc đua danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng với đồng đội Công Phượng, Văn Toàn trở thành người chiến thắng.

Từ vòng 6 đến vòng 10, Văn Toàn đã đóng góp bốn pha lập công cho đội bóng phố Núi, đạt hiệu suất gần một bàn/trận. Dưới bàn tay của HLV Kiatisak, Văn Toàn đang dần trưởng thành và chứng minh anh là một trong những tiền đạo hàng đầu Việt Nam.

Ngoài ba giải thưởng trên, giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất tháng cũng thuộc về “siêu phẩm” của Lương Xuân Trường trong chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Hà Nội ở vòng 10.

Đoàn quân HAGL của HLV Kiatisak đang dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2021 với 25 điểm sau 10 vòng đấu, nhiều hơn đội nhì bảng Viettel ba điểm. Vòng 11, Công Phượng và đồng đội sẽ làm khách trên sân của Thanh Hoá, trận đấu diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 28-4.

Theo Nhandan