Thứ sáu,  08/12/2023

Viettel FC quyết tâm thi đấu tốt trước Kaya FC

Trước trận gặp Kaya FC (Philippines) tại bảng F AFC Champions League 2021, HLV Jurgen Gede khẳng định Viettel FC đã phân tích rất kỹ đối thủ và quyết tâm thi đấu tốt nhất có thể.

Chiều 28-6, tại Thái Lan đã diễn ra họp báo trước trận Viettel FC và Kaya FC tại lượt trận thứ hai bảng F AFC Champions League 2021. Mở đầu buổi họp báo, HLV Jurgen Gede của Viettel FC cho biết: “Sau trận đấu với Ulsan Hyundai, chúng tôi đã có những phân tích và sẽ phải đưa ra những thay đổi cho trận đấu tiếp theo. Có hai lý do khiến chúng tôi lạc quan hơn ở trận đấu sắp tới. Thứ nhất là trận đấu kết thúc mà không có chấn thương nào từ phía đội hình, và thứ hai đó là một số cầu thủ gặp vấn đề thể lực đã trở lại buổi tập cùng toàn đội”.

Viettel FC quyết tâm thi đấu tốt trước Kaya FC
 Buổi họp báo của Viettel FC trước trận gặp Kaya FC. Ảnh: PHẠM THU HÀ

Mặc dù đã thi đấu kiên cường nhưng Viettel FC vẫn nhận thất bại 0-1 trước đương kim vô địch châu Á Ulsan Huyndai. Chia sẻ về kết quả này, ông Jurgen Gede nói: “Chúng tôi đã rút ra được những bài học quý giá từ trận thua Ulsan Huyndai và giờ là lúc phải nhìn về trận đấu tiếp theo. Giờ chúng tôi nhìn thấy cơ hội để làm được một điều gì đó và Viettel FC mong chờ đến trận đấu ngày mai, vẫn với một sự tự tin khi tham dự giải đấu”.

Trước Kaya FC, đội bóng bị đánh giá thấp nhất bảng F, HLV Jurgen Gede vẫn tỏ ra thận trọng. Ông nói: “Kaya FC vừa thi đấu hai trận, trong đó có trận thắng play-off và trận thua trước đội chủ nhà BG Pathum United. Đó là điều bình thường trong bóng đá và tất nhiên họ đang phải chịu những áp lực. Chúng tôi đã phân tích họ và sẽ cố gắng thi đấu tốt nhất có thể. Ngược lại ban huấn luyện Kaya FC chắc chắn cũng có những nhận định sau trận đấu ra quân của chúng tôi và cả hai đều có sự chuẩn bị. Kết quả sẽ chỉ xác định sau khi trận đấu kết thúc”.

Trận Viettel FC gặp Kaya FC diễn ra lúc 21 giờ ngày 29-6, trước đó là trận Ulsan Huyndai gặp BG Pathum United tại bảng F.

Theo Quandoinhandan