Thứ ba,  31/01/2023

Mời bạn đọc, cộng tác viên gửi bài, ảnh cho Báo Lạng Sơn số báo Tết Dương lịch và Xuân Quý Mão 2023

– Nhân dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Báo Lạng Sơn sẽ xuất bản các số báo đặc biệt. Để các số báo đặc biệt chào mừng năm mới có nội dung phong phú, hấp dẫn, hình thức đẹp, Ban Biên tập kính mời bạn đọc, cộng tác viên gửi bài, ảnh cho Báo Lạng Sơn.

Các tác phẩm gửi cộng tác với Báo Lạng Sơn tập trung phản ánh những thành tựu đạt được trên các mặt chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh – quốc phòng và đối ngoại của tỉnh năm 2022. Tập trung nêu bật những kết quả đạt được; những bài học kinh nghiệm; gương điển hình qua các phong trào thi đua, các cuộc vận động; khẳng định vai trò cũng như nỗ lực của các cấp ủy đảng, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể các cấp và sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong tổ chức thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trên địa bàn tỉnh.

Phản ánh kết quả hai năm thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, quyết tâm của các cấp, ngành và các tầng lớp Nhân dân trong triển khai thực hiện các chỉ tiêu chủ yếu của nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII; không khí náo nức đón chào năm mới của các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn; phản ánh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, nếp sống văn minh, truyền thống, phong tục, tập quán đón tết cổ truyền đậm đà bản sắc dân tộc của các tầng lớp Nhân dân, đồng bào các dân tộc Lạng Sơn; các hoạt động của các cấp, ngành, doanh nghiệp quan tâm chăm lo tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách…

Ban Biên tập Báo Lạng Sơn mong nhận được sự cộng tác nhiệt tình, đông đảo của các nhà văn, nhà báo, nhà nghiên cứu, bạn đọc, cộng tác viên trong và ngoài tỉnh.

Bạn đọc gửi tin, bài nếu có ảnh kèm theo minh họa gửi file định dạng ảnh .JPG, ghi rõ chú thích ảnh. Đồng thời ghi họ và tên tác giả, địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản (chi tiết chi nhánh, ngân hàng) để chúng tôi tiện liên hệ khi cần thiết. Lưu ý tin bài đánh máy gửi cộng tác, các tác giả sử dụng phông chữ Times New Roman cỡ chữ 16, lưu đuôi văn bản (.doc), không viết tắt để tòa soạn thuận tiện trong quá trình tiếp nhận, lưu trữ, biên tập.

Tòa soạn nhận bài, ảnh của bạn đọc, cộng tác viên gửi cho số báo Tết Dương lịch và Xuân Quý Mão 2023 đến hết ngày 4/12/2022, theo địa chỉ: Báo Lạng Sơn, số 16 đường Quang Trung, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn hoặc gửi qua địa chỉ Email: baolangson@gmail.com. Điện thoại: 02053.813.816.

BBT