Thứ tư,  29/11/2023

Đơn vị Xanh Sài Gòn bảo hành 5 năm dịch vụ rút hầm cầu uy tín nhất

Khi lựa chọn một dịch vụ hút hầm cầu, khách hàng thường hay quan tâm đến giá cả. Tuy nhiên, giá cả thôi chưa đủ mà chính sách bảo hành cũng được nhiều người xem xét để chọn lựa. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị có đa dạng các chính sách và hậu đãi khác nhau. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn một công ty nổi tiếng về dịch vụ này tại TP HCM. Đó là đơn vị Xanh Sài Gòn bảo hành 5 năm dịch vụ rút hầm cầu uy tín nhất. Cùng theo dõi dưới đây nhé!

1. Dịch vụ hút hầm cầu tại Xanh Sài Gòn

Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề hút hầm cầu, Xanh Sài Gòn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm và quy trình làm việc của Xanh Sài Gòn dưới đây.

1. Ưu điểm của dịch vụ hút hầm cầu tại Xanh Sài Gòn

 • Công ty được cấp giấy phép xử lý chất thải của nhà nước, đảm bảo uy tín.
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ các trường cao đẳng, trường nghề. Có mặt nhanh chóng 10 đến 15 phút sau khi được giao nhiệm vụ
 • Công nghệ hút hầm cầu đảm bảo vệ sinh bậc nhất.
 • Cung cấp dịch vụ chất lượng, khi thi công không đục phá, không làm ảnh hưởng đến kết cấu sẵn có của công trình.
 • Đầu tư đầy đủ các thiết bị, nhiều máy móc chuyên dụng hiện đại bậc nhất. Giúp cho quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ, không rò rỉ chất thải, không gây bốc mùi khó chịu khi hoạt động.
 • Có chính sách bảo hành lâu dài, có đầy đủ hóa đơn và hợp đồng theo yêu cầu khách hàng.
 • Có mức giá hợp lý, là một trong những đơn vị có giá rẻ nhất TP Hồ Chí Minh. Phù hợp cho cả hộ gia đình và doanh nghiệp.
 • Công ty luôn lấy sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để phát triển. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.


Ưu điểm của dịch vụ hút hầm cầu tại Xanh Sài Gòn

2. Quy trình hút hầm cầu tại Xanh Sài Gòn

Xanh Sài Gòn là đơn vị rút hầm cầu có quy trình làm việc chuyên nghiệp với 6 bước từ tiếp nhận đến thi công. Sau đây là quy trình cụ thể:

 • Bước 1: Nhận yêu cầu khách hàng: Nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình về vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Nắm rõ được tình hình và mong muốn của khách hàng.
 • Bước 2: Tiến hành cử người khảo sát tình trạng tắc nghẽn chất thải tại gầm cầu.
 • Bước 3: Đưa ra các giải pháp và nhiều phương án khác nhau để khách hàng lựa chọn. Cung cấp các gói dịch vụ tại Xanh Sài Gòn theo nhu cầu của khách.
 • Bước 4: Báo giá các dịch vụ mà khách hàng đã lựa chọn.
 • Bước 5: Khi khách hàng đã đồng ý thì tiến hành thi công. Khi thi công đảm bảo chất lượng, không làm mất vệ sinh và các ảnh hưởng khác.
 • Bước 6: Sau khi hoàn thành xong thì khách hàng kiểm tra, tiến hành thanh toán và viết giấy bảo hành dịch vụ.


Quy trình hút hầm cầu tại Xanh Sài Gòn

2. Tại sao nên rút hầm cầu theo định kỳ?

Các công trình vệ sinh ngày nay đa số đều được thiết kế theo mô hình hầm cầu tự hoại. Có nghĩa là các chất thải do con người tạo ra sẽ được các vi sinh vật phân hủy. Thế nhưng do tần suất sử dụng nhiều khiến cho các chất thải bị quá tải gây nên tình trạng đầy và nghẹn. Hậu quả là nó gây ra ảnh hưởng lớn đến việc sinh hoạt của gia đình bạn. Điều này còn tạo điều kiện cho các vi khuẩn có hại sinh sản nhanh làm ảnh hưởng đến sức khỏe và gây ô nhiễm môi trường.

Vì thế việc hút hầm cầu định kỳ là việc cực kỳ quan trọng. Kiểm tra thường xuyên thì sẽ phát hiện và xử lý kịp thời tình trạng ô nhiễm môi trường, bảo vệ gia đình bạn khỏi các sinh vật gây hại. Tránh tình trạng hệ thống lọc hư hỏng và bạn mất thêm một khoản phí không nhỏ để thay thế.


Tại sao nên rút hầm cầu theo định kỳ?

3. Vì sao cần bảo hành với dịch vụ rút hầm cầu?

Việc bảo hành đối với dịch vụ rút hầm cầu là một điều quan trọng. Sau đây là một vài lý do dịch vụ hút hầm cầu cần phải bảo hành.

 • Khi thi công đơn vị có thể hút chưa hết dẫn đến tình trạng hầm cầu vẫn còn đầy.
 • Trong quá trình thi công gây hỏng hóc một số công trình sẵn có nhưng lúc đầu bạn không để ý, dẫn đến đường ống cống bị nghẽn lại.
 • Trong quá trình sử dụng có thể xảy ra một số vấn đề phát sinh khác như không thể xả nước dù vừa hút hầm cầu…


Vì sao cần bảo hành với dịch vụ rút hầm cầu?

4. Đơn vị Xanh Sài Gòn bảo hành 5 năm dịch vụ rút hầm cầu

Thường thì các đơn vị thi công sẽ bảo hành khoảng 2 đến 3 năm riêng Xanh Sài Gòn bảo hành lên đến 5 năm. Thời gian bảo hành lâu năm chứng tỏ đơn vị có một dịch vụ chất lượng. Công ty sẽ giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh đến việc hút hầm cầu gây hỏng hóc hay không hút sạch. Chính vì thế Xanh Sài Gòn là một đơn vị có một dịch vụ tuyệt vời, có chính sách hơn hẳn các công ty cùng ngành khác.


Đơn vị Xanh Sài Gòn bảo hành 5 năm dịch vụ rút hầm cầu

Trên đây là những thông tin về đơn vị Xanh Sài Gòn bảo hành 5 năm dịch vụ rút hầm cầu uy tín nhất hiện nay. Nếu có thắc mắc gì hãy nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn sẽ nhận được một dịch vụ hài lòng nhất tại Xanh Sài Gòn.

Xem thêm dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ của đơn vị xanh sài gòn chúng tôi tại đây: https://xanhsaigon.com/