Thứ ba,  03/10/2023

Prodima giới thiệu 5 Xu hướng PPC nổi bật trong năm 2021

Công nghệ ngày càng tiên tiến, các thương hiệu bắt kịp xu hướng để đáp ứng người dùng mục tiêu. Việc hiểu rõ các xu hướng PPC mới nhất sẽ giúp doanh nghiệp bạn dẫn đầu các đối thủ cạnh tranh và cung cấp ROI tốt hơn.

Dịch vụ SEO Prodima sẽ cung cấp cho bạn 5 xu hướng PPC được dự đoán sẽ trở thành xu hướng 2021 dưới đây:

1. Responsive Search Ads (RSA)

Responsive Search Ads còn được gọi là Quảng cáo tìm kiếm thích ứng – một trong những định dạng quảng cáo tìm kiếm linh hoạt nhất của Google. Nó cho phép Marketer tạo một quảng cáo hiển thị nhiều văn bản và chứa thông điệp phù hợp hơn cho khách hàng.

Bạn có thể sử dụng tối đa 15 tiêu đề và bốn mô tả để tạo RSA. Sau đó, Google sẽ chạy thử nghiệm và lựa chọn sự kết hợp tốt nhất giữa các dòng tiêu đề và mô tả để giúp bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu dễ dàng.

2. Đa dạng hóa sẽ trở nên quan trọng hơn

Trong năm 2021, bạn nên mở rộng phạm vi khả năng quảng cáo của mình với sự đa dạng hơn để có thể thành công. Chiến dịch quảng cáo được đa dạng hóa sẽ cho phép bạn giám sát phạm vi tiếp cận, chi tiêu và thông điệp của mình.

Đa dạng hóa là một yếu tố cực kỳ quan trọng để triển khai một chiến dịch PPC thành công. Bạn có thể thu lợi nhuận từ việc mở rộng quy mô trong khi sắp xếp lại kế hoạch tài chính của mình để đáp ứng các nhu cầu cần thay đổi.

3. Tự động hóa PPC

Tự động hóa được coi là một trong những xu hướng PPC lớn nhất hiện nay. Việc sử dụng các công cụ máy học (ML) và trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ giúp tự động hóa toàn bộ khối lượng công việc liên quan đến quảng cáo của công cụ tìm kiếm.

4. Chiến lược hình ảnh lớn sẽ trở nên có giá trị hơn

Ngành PPC có thể thay đổi nhanh chóng, đòi hỏi các Marketer phải lên chiến lược chi tiết và đúng đắn bằng cách tập hợp tất cả kỹ thuật Marketing để đảm bảo mọi quảng cáo và ưu đãi của bạn sẽ truyền đạt tốt nhất đến nhóm đối tượng cụ thể.

5. Thông điệp quảng cáo được nhắm mục tiêu nhiều hơn

Theo nghiên cứu cho thấy: Thông điệp quảng cáo ảnh hưởng rất lớn đến bất kỳ chiến dịch PPC nào. Vào năm 2021, các Marketer đang ưu tiên điều này hơn bất kỳ yếu tố nào khác để tạo ra một quảng cáo tuyệt vời để đáp ứng tốt cho nhóm đối tượng mục tiêu cụ thể. Để đạt được điều này, bạn cần hiểu rằng: Khán giả là con người chứ không phải dữ liệu!

Bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập “khủng” vào đúng thời điểm. Nếu không có bản sao bán hàng phù hợp, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội tiếp cận đối tượng mục tiêu. Sự sáng tạo có thể đưa khán giả đến gần hơn với thương hiệu của bạn và tăng khả năng tương tác. Do đó, việc tạo ra một thông điệp quảng cáo được nhắm mục tiêu là một xu hướng PPC quan trong bạn phải ghi nhớ trong năm 2021.