Thứ hai,  05/06/2023

Chuyển Nhà 24H – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất tại TpHCM

Chuyển nhà là nhu cầu tất yếu của mọi người trong cuộc sống hàng ngày. Đây cũng là công việc tốn rất nhiều công sức và thời gian trong quá trình vận chuyển. Vậy tại sao các bạn không thử lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói vừa tiện lợi vừa tiết kiệm chi phí? Lý do tại sao mà dịch vụ này của Công ty Chuyển nhà 24H lại được khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn đến vậy?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian


Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian

Công việc của bạn và các thành viên trong gia đình lúc nào cũng bận rộn và không thể dành từ 2 – 5 ngày để sắp xếp, tháo dỡ, cũng như di chuyển, lắp đặt đồ dùng từ nhà cũ sang nhà mới? Vậy thì giải pháp tốt nhất dành cho cả gia đình bạn lúc này là lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Công ty Chuyển Nhà 24H.

Với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Công ty Chuyển Nhà 24H, các bạn chỉ cần lựa chọn thời gian phù hợp với gia đình mình. Sau đó, đội ngũ nhân viên của Chuyển Nhà 24H sẽ giúp các bạn hoàn tất những công việc còn lại liên quan đến sắp xếp, thu dọn đồ dùng, vật dụng nhà cửa sao cho hợp lý nhất chỉ trong 1 ngày làm việc.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm công sức


Dịch vụ chuyển nhà giúp khách hàng tiết kiệm công sức

Bạn và những người thân trong gia đình đi học, đi làm cả ngày rất áp lực, mệt mỏi. Nếu cộng thêm việc chủ động tự sắp xếp, thu dọn và chuyển nhà sẽ vô cùng chán nản, căng thẳng.

Trên thực tế, các bạn không cần phải ép bản thân mình phải làm nhiều việc đến vậy. Thêm vào đó, bạn cũng không cần phải tốn quá nhiều công sức cho những công việc mà mình không đủ thời gian, cũng như sức lực để hoàn thành nó.

Do đó, các bạn nên lựa chọn Công ty Chuyển nhà 24H để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện từ A – Z. Nhờ vậy, các bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi và giữ gìn sức khỏe để hoàn thành công việc của mình. Ngoài ra, các bạn cũng không cần phải tự mình làm mọi việc liên quan đến chuyển nhà, đi lại nhiều lần rồi dễ sinh cáu giận, bực mình, làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm chi phí


Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm chi phí

Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà của Công ty Chuyển Nhà 24H phát triển vô cùng mạnh mẽ ở Thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, việc chuyển nhà của các bạn được hỗ trợ và tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với trước đây.

Nếu so sánh giữa việc tự chuyển nhà với sử dụng dịch vụ của Công ty Chuyển nhà 24H, các bạn sẽ thấy chuyển nhà trọn gói tốt hơn rất nhiều. Bởi vì nếu tự mình chuyển nhà, các bạn sẽ phải tốn nhiều chi phí đi lại vì sử dụng xe máy, với những đồ đạc to lớn, cồng kềnh sẽ phải thuê xe ba gác,…. Như vậy, việc chuyển nhà sẽ không đảm bảo an toàn lại tốn nhiều chi phí và mất thời gian.

Hơn nữa, nếu tự mình chuyển nhà, các bạn sẽ phải xin nghỉ việc và không có lương ngày hơn đó. Còn nếu sử dụng dịch vụ của Chuyển Nhà 24H, các bạn sẽ chỉ tốn 1 lần chi phí và đội ngũ nhân viên công ty sẽ sử dụng ô tô để vận chuyển tất cả vật dụng, đồ dùng của khách hàng.

Giúp bảo vệ đồ dùng và vật dụng của gia đình

Việc sử dụng ô tô vận chuyển tất cả đồ dùng và vật dụng của gia đình sẽ đảm bảo tránh trầy xước, đổ vỡ, làm mất thẩm mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, Chuyển nhà 24h có thể di chuyển dễ dàng trên mọi loại địa hình khó khăn như hẻm, ngõ nhỏ.

Hơn nữa, tất cả các vật dụng lỉnh kỉnh, nặng và có giá trị đều được Chuyển Nhà 24H bảo vệ tối đa. Đó là lý do tại sao Chuyển nhà 24H luôn chiếm trọn được niềm tin của khách hàng.

Tất cả những người đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty chúng tôi đều cảm thấy vô cùng hài lòng và đánh giá cao về quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp. Nếu các bạn đang có nhu cầu chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

  • Công ty TNHH Dịch vụ Vận chuyển TaxiTai24HSaiGon
  • Cơ sở 1: 256/26 Ql1A , Phường Thạnh Xuân , Quận 12 Tp.HCM
  • Cơ sở 2: 71/11/3 Đường số 14, phường 8, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • Điện thoại liên hệ: 0989 164 174 – 0909 041 350 – 0835 222 234
  • Email: taxitai24hsaigon@gmail.com
  • Website: https://taxitai24hsaigon.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon