Thứ tư,  29/11/2023

Nhà thuốc Ngọc Anh – đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, thương mại điện tử là một nền tảng phát triển mạnh mẽ trên khắp thế giới, không ngoại lệ với Việt Nam. Kinh doanh nhà thuốc online là hình thức kinh doanh mới được cập nhật trong lĩnh vực thương mại điện tử bởi nhiều ưu thế mà nó mang lại như tiện lợi, nhanh chóng và chi phí thấp hơn.

Nhà thuốc online – xu hướng của người tiêu dùng thời đại 4.0

Trong những năm gần đây, người tiêu dùng có xu hướng chuyển từ mua thuốc truyền thống tại nhà thuốc, quầy thuốc sang mua thuốc online. Theo thống kê của Nielsen Việt Nam, trong nửa đầu năm 2020, có tới 63% người tham gia khảo sát cho biết họ thường xuyên mua sắm online.

Trước tình hình đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại nước ta và trên thế giới, thì hình thức mua thuốc online lại càng tỏ ra ưu thế hơn. Bên cạnh đó, tâm lý sợ lây nhiễm chéo mầm bệnh tại các nhà thuốc, cơ sở y tế đã tạo cho người tiêu dùng tâm lý ngại đi mua thuốc trực tiếp vì phải tiếp xúc với nhiều người.

Những ưu thế của mua sắm online có thể kể đến như: Tiết kiệm thời gian, giảm bớt sự ngại ngùng khi mua sắm, giao nhận các loại thuốc khó nói như thuốc điều trị bệnh vùng kín, thuốc tránh thai, bao cao su…

Khoảng 4 năm trở lại đây, thị trường kinh doanh nhà thuốc online chưa bao giờ sôi động đến vậy. Theo số liệu của Cục Quản Lý Dược (Bộ Y Tế), phần mềm quản lý đã được triển khai tại 100% nhà thuốc và 77,6% quầy thuốc giúp cho việc kê khai giá và bán hàng được chính xác và minh bạch hơn.

Từ những con số trên cũng cho chúng ta thấy rằng, lĩnh vực kinh doanh nhà thuốc đang ngày càng hiện đại hóa bằng việc xây dựng hệ thống bán hàng online.

Nhà thuốc Ngọc Anh – nhà thuốc online bắt kịp xu hướng phát triển hiện nay

Không nằm ngoài xu thế chung, Nhà thuốc Ngọc Anh là một trong những nhà thuốc đi đầu trong việc phát triển hệ thống bán hàng online trên toàn quốc và đã đạt được những thành công nhất định, luôn nằm trong top các nhà thuốc online uy tín nhất hiện nay.

Dược sĩ Lưu Anh – chủ nhà thuốc Ngọc Anh chia sẻ, hiện nay có rất nhiều nhà phân phối đã tham gia vào lĩnh vực kinh doanh thuốc online này, số lượng nhà thuốc trực tuyến đã lên rất nhanh chỉ trong thời gian ngắn.


Dược sĩ Lưu Anh – Người phụ trách chuyên môn nhà thuốc

Tại sao bạn nên đặt niềm tin vào nhà thuốc Ngọc Anh?

Nhà thuốc Ngọc Anh là một nhà thuốc vừa bán hàng trực tiếp, vừa bán hàng online qua mạng với một website chính thức: https://nhathuocngocanh.com/. Website được thiết kế gọn gàng, đẹp mắt, có các mục thông tin thuốc, bệnh học, các bài đánh giá review về chất lượng các sản phẩm cho tất cả mọi người cùng tham khảo.

Nhà thuốc Ngọc Anh là một nhà thuốc vừa có cả cơ sở trực tiếp bên ngoài vừa có hoạt động online với trang web chính thức https://nhathuocngocanh.com/.

Danh mục sản phẩm của nhà thuốc bao gồm thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng, sữa, mỹ phẩm, thiết bị y tế, vitamin và các sản phẩm khác. Mục blog bệnh học là nơi cung cấp thông tin bổ ích cho bạn đọc về các bệnh thuộc nhiều nhóm khác nhau như bệnh nội tiết, bệnh da liễu, bệnh tim mạch, bệnh tiêu hóa, bệnh hô hấp,…. Mục tin tức sẽ bao gồm những kiến thức cập nhật nhất liên quan đến thông tin thuốc, sức khỏe mẹ và bé, Covid-19,…

Không tự nhiên mà nhà thuốc Ngọc Anh lại luôn đứng trong top những nhà thuốc được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất. Điều này có thể được lý giải bởi 3 lý do sau:

  • Nhà thuốc Ngọc Anh xuất phát từ nhà thuốc truyền thống đạt chuẩn GPP.
  • Đội ngũ nhân viên của nhà thuốc Ngọc Anh luôn tự trau dồi kiến thức cho bản thân và có một thái độ phục vụ tận tâm nhất. Cố vấn chuyên môn để góp ý, chỉnh sửa, bổ sung cho các bài viết trở nên chất lượng hơn, đầy đủ hơn.
  • Nhà thuốc có nhiều sản phẩm thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe đa dạng, giá cả các mặt hàng lại vô cùng cạnh tranh.

Sứ mệnh của nhà thuốc Ngọc Anh

Sứ mệnh của nhà thuốc là cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm y tế chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất. Bên cạnh đó, nhà thuốc còn cung cấp cho bạn đọc các thông tin liên quan đến thuốc như hàm lượng, liều dùng, cách sử dụng, tương tác thuốc, phản hồi khách hàng … Gánh trên mình là trách nhiệm liên quan đến sức khỏe cộng đồng, chúng tôi luôn luôn cố gắng học hỏi, thu thập để có thể đem lại cho quý khách hàng những thông tin đáng tin cậy nhất về thuốc.

Liên hệ với nhà thuốc Ngọc Anh

Bạn đọc có thể liên hệ với nhà thuốc Ngọc Anh thông qua các mạng xã hội sau:

Facebook: https://facebook.com/NhaThuocNgocAnh.com.vn/

Twitter: https://twitter.com/nhathuocngocan2

Pinterest: https://www.pinterest.com/nhathuocngocanh

Instagram: https://www.instagram.com/nhathuocngocanh/

Blog: https://nhathuocngocanh.blogspot.com/

tumblr: https://nhathuocngocanh.tumblr.com/

myspace: https://myspace.com/nhathuocngocanhvn

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/nhathuocngocanh/about/

SoundCloud: https://soundcloud.com/nhathuocngocanh

Youtube: https://www.youtube.com/NhathuocNgocAnhvn