Thứ năm,  30/03/2023

Phân tích tiềm năng đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc năm 2022

Meyhomes Capital Phú Quốc có tiềm năng gì? Có nên đầu tư không? đang là mối quan tâm của khá nhiều người quan tâm đến dự án của tập đoàn Tân Á Đại Thành này. Bạn cũng đang có ý định đầu tư tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc hãy cùng Nhà Today tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau.

Tham khảo thông tin dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc –#5 phân tích & đánh giá 2022

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Trước khi tìm hiểu chi tiết về giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc, mọi người cần nắm chắc những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của các sản phẩm tại dự án. Cụ thể:

– Loại hình

Mức giá của các sản phẩm thuộc dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ có sự khác biệt nhất định khi những sản phẩm này thuộc các loại hình sản phẩm khác nhau. Trong đó, biệt thự sẽ có giá bán khác với shophouse, mini hotel,… Và đối với các biệt thự thì biệt thự song lập sẽ có giá khác với các biệt thự đơn lập,…

– Diện tích

Yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến giá bán của Meyhomes Capital Phú Quốc chính là diện tích. Cùng thuộc một phân khúc sản phẩm nhưng với những diện tích khác nhau thì giá bán của các căn hộ cũng sẽ có sự khác biệt. Diện tích của các căn hộ tại dự án càng lớn thì giá bán căn hộ càng cao.

– Vị trí

Vị trí cũng quyết định ít nhiều đến giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc. Theo đó, những căn shophouse, biệt thự hay mini hotel nằm ở những vị trí như lô góc, 2 mặt tiền,… thường sẽ có giá cao hơn những căn còn lại. Lý do là bởi những căn hộ này có tầm view đẹp, thoáng hơn. Và đặc biệt là đối với loại hình shophouse, đây sẽ là lợi thế cực lớn cho việc kinh doanh.

– Thời điểm mở bán

Thời điểm mua là một yếu tố quan trọng trong việc quyết định đến giá bán của Meyhomes Capital Phú Quốc. Thị trường bất động sản luôn tăng giá từng ngày nên ở những thời điểm mở bán khác nhau, thuộc những giai đoạn khác nhau trong tiến độ xây dựng thì giá bán các căn nhà sẽ có sự khác biệt nhất định.

Giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất 2022

Tổng hợp những yếu tố trên, chủ đầu tư của Meyhomes Capital Phú Quốc đã đưa ra bảng giá rất chi tiết cho các loại hình sản phẩm mà mình cung cấp. Giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc hiện nay giao động từ 14 tỷ/căn, cùng với đó là nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Trong đó, có thể thấy loại hình mini hotel có giá bán cao nhất. Tuy nhiên, đây là loại hình sản phẩm kinh doanh giúp nhà đầu tư kiếm lợi nhuận cực khủng. Loại hình căn hộ shophouse có mức giá đầu tư khá ưu đãi. Tuy nhiên, khả năng sinh lời của những căn shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc mang lại là không hề nhỏ.

Tham khảo thông tin phân khu Crystal City đang mở bán tại dự án: Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc –Cập nhật mới 4/2022

Để nắm bắt chi tiết bảng giá của từng căn hộ tại Meyhomes Capital Phú Quốc, quý khách hàng đừng quên liên hệ trực tiếp với Nhà Today. Không chỉ là nền tảng đánh giá các dự án bất động sản khách quan, Nhà Today còn mang đến những thông tin về các dự án rất chính xác, đầy đủ và chi tiết. Giá bán của các căn hộ tại Meyhomes Capital Phú Quốc đều được Nhà Today cập nhật sớm nhất.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ: 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline: +84-933-186-123
  • Email: contact@nha.today
  • Website: https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân: https://nha.today/luu-trung-quan/