Thứ hai,  30/01/2023

Spa làm chân mày đẹp và uy tín ở TP. Hồ Chí Minh – Bống Spa

Điêu khắc chân mày là phương pháp làm đẹp hiện nay được rất nhiều chị em yêu thích. Bởi đây là giải pháp hữu hiệu giúp chị em tiết kiệm được thời gian ngồi vẽ chân mày mỗi ngày. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ spa uy tín, chất lượng để thực hiện phương pháp điêu khắc cho chân mày thì Bống Spa  chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày tại Bống Spa  

Bống Spa là một trong những viện thẩm mỹ ứng dụng kỹ thuật điêu khắc chân mày theo công nghệ tiên tiến nhất. Khi đến với cơ sở làm đẹp bạn có thể lựa chọn nhiều kỹ thuật phổ biến nhất hiện nay như sau.

Điêu Khắc Chân Mày 3D

Đây được xem là kỹ thuật điêu khắc vùng chân mày đầu tiên. Kỹ thuật này được thực hiện theo cách điêu khắc xen kẽ những sợi lông mày và tạo độ cong phù hợp theo từng kiểu dáng của chân mày. Nhờ đó mà hàng lông mày sau khi hoàn thành sẽ vừa cong vừa tạo được độ sâu và quyến rũ hơn.

Điêu Khắc Chân Mày 6D

Kỹ thuật 6D được ra đời sau nên có sự cải tiến hơn hẳn so với điêu khắc 3D. Được hỗ trợ bằng máy móc hiện đại nên không cần phải tạo khung định hình như phương pháp thủ công. Đặc biệt tại Bống Spa có các chuyên viên thẩm mỹ kinh nghiệm lâu năm sẽ hỗ trợ tư vấn kiểu dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt cũng như phong cách của khách hàng.

Điêu Khắc Chân Mày 8D

Có thể nói đây là “bước ngoặc” được phát triển từ kỹ thuật điêu khắc 6D trước đó. Khi điêu khắc các chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng một loại dụng cụ chuyên biệt với lưỡi dao siêu nhỏ để thực hiện. Những đường chân mày sẽ được điêu khắc xen kẽ với lông mày thật nên tạo được độ tự nhiên gần như là 90%.

Điêu Khắc Chân Mày 9D

Đây là một trong những kỹ thuật điêu khắc chân mày hiện đại và tiên tiến nhất trên thị trường được Bống Spa  áp dụng. Với kỹ thuật này từng đường nét chân mày được điêu khắc sẽ hòa quyện cùng với chân mày thật vô cùng hoàn hảo nhất. Đặc biệt hơn, Bống còn tạo màu sắc và kích thước của chân mày điêu khắc giống y hệt với lông mày thật của khách hàng. Nhờ đó mà khi người ngoài nhìn vào sẽ khó có thể phân biệt được đây là chân mày điêu khắc.

Quy trình điêu khắc chân mày chuẩn tại Bống Spa  

Khi đến với Bống Spa  bạn sẽ được thực hiện quy trình điêu khắc chân mày chuẩn y khoa như sau.

* Bước 1: Các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ sẽ xem xét hình dáng chân mày và khuôn mặt của bạn để định hình khung.

* Bước 2: Tư vấn về hình dáng chân mày điêu khắc phù hợp với khuôn mặt cũng như sở thích của bạn, kỹ thuật áp dụng và giá cả dịch vụ

*Bước 3: Khử trùng dụng cụ, thiết bị dùng khi điêu khắc để đảm bảo an toàn và tránh nhiễm trùng sau thẩm mỹ cho khách hàng.

*Bước 4: Khi khách hàng đã đồng ý với kiểu dáng và màu chân mày đã được tư vấn trước đó, nhân viên của Bống Spa  sẽ tiến hành pha mực. Với công thức riêng biệt tại Bống đảm bảo sau khi điêu khắc màu mực sẽ lên đúng chuẩn.

*Bước 5: Trước khi tiến hành điêu khắc, các chuyên viên sẽ làm sạch chân mày và vùng da xung quanh để loại bỏ vi khuẩn.

*Bước 6: Tiếp theo là bước ủ tê để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình các chuyên viên điêu khắc. Trên thực tế khi điêu khắc tại Bống đều sẽ không gây cảm giác đau đớn quá giới hạn chịu đựng.

*Bước 7: Tiến hành điêu khắc chân mày bằng kỹ thuật hiện đại nhất và theo đúng dáng chuẩn đã tư vấn trước đó cho khách hàng.

*Bước 8: Sau khi đã thực hiện xong nhân viên sẽ đưa khách hàng vào phòng nghỉ ngơi thư giãn. Tại đây các bác sĩ sẽ kiểm tra lại tình trạng chân mày sau khi điêu khắc và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà cũng như thời gian tái khám.

Nếu bạn đang cảm thấy mất thời gian hay tự ti về tay nghề vẽ chân mày của mình thì hãy chọn giải pháp điêu khắc chân mày tại Bống Spa. Trong suốt nhiều năm hoạt động Bống đã điêu khắc thành công cho hàng nghìn chị em. Bằng kỹ thuật hiện đại và tay nghề cao của các chuyên viên Bống tự tin khẳng định sẽ mang đến dáng chân mày, phun môi collagen đẹp và thời thượng  nhất cho khách hàng.

Địa chỉ:

Chi nhánh 1: 428 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 123 Nguyễn Hồng Đào, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0945.705.000 – 0909.624.283

Website: www.bongspa.vn