Thứ hai,  30/01/2023

SOJO Hotel Lạng Sơn ra mắt: Thêm sản phẩm lưu trú mới lạ, hấp dẫn cho du lịch Xứ Lạng

– SOJO Hotelsthương hiệu khách sạn phong cách nhất Châu Á năm 2021, đã chính thức đưa vào vận hành khách sạn thứ 8 với tên gọi “SOJO Hotel Lang Son”, tại đường Phai Vệ, thôn Tân Lập, xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn vào ngày 17/6/2022. SOJO Hotel Lang Son đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho du khách khi đến với Xứ Lạng, thông qua những trải nghiệm lưu trú thú vị chưa từng có.

Chuỗi Sojo Hotels do Công ty TNH Hotels & Resort (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Viet Nam) phát triển, đầu tư tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. SOJO Hotels là – thương hiệu chuỗi khách sạn thuận ích đầu tiên tại Việt Nam nhận giải thưởng “Thương hiệu khách sạn phong cách nhất Châu Á” do World Travel Award (tổ chức về giải thưởng du lịch hàng đầu thế giới) trao tặng năm 2021. Ra mắt lần đầu tiên vào cuối năm 2020, đến nay, SOJO Hotels đã đưa vào hoạt động khách sạn tại các thành phố là Hà Nội, Bắc Giang, Thái Bình, Nam Định, Hòa Bình, Việt Trì (Phú Thọ), Hạ Long (Quảng Ninh) và Lạng Sơn.

SOJO Hotel Lang Son hội tụ vẻ lãng mạn của núi rừng với những thửa ruộng bậc thang, những áng mây vắt ngang lưng núi hòa với nhịp sống giao thương tấp nập nơi vùng biên. Tất cả được toát lên qua từng họa tiết trang trí bên trong khách sạn: thang máy, Lounge JO247 hay chính sự thông minh, dí dỏm trong các câu chuyện của GURU (những nhân viên đa nhiệm chỉ có tại SOJO Hotel).

Trên mặt bằng hơn 4.500 m2, SOJO Hotel Lang Son bố trí 119 phòng lưu trú “đúng ý, hợp gu” – phong cách thiết kế đặc trưng của chuỗi SOJO Hotel, khẳng định vị thế “Thương hiệu khách sạn phong cách nhất Châu Á”. Đó là những phòng nghỉ với cửa sổ tràn cảnh đẹp giúp du khách như hòa mình vào không gian khoáng đạt của núi rừng. Âm nhạc và ánh sáng phòng tự động điều chỉnh theo tâm trạng, mang lại cảm giác thư thái đến vô tận.


Ông Nguyễn Bá Luân, Tổng Giám đốc TNH Hotels & Resorts và bà Trần Thị Bích Hạnh, Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch tỉnh Lạng Sơn thực hiện nghi thức khai trương SOJO Hotel Lang Son

Đặc biệt, SOJO Hotel Lang Son mang đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng sôi nổi cùng chuỗi game được bố trí tại khu vực JO247 Lounge. Du khách có thể sống lại kỷ niệm tuổi thơ qua các trò chơi dân gian như ô ăn quan, nhảy lò cò hay hòa mình vào các trò chơi hiện đại như bi lắc, phi tiêu, rút gỗ…

Khác với mô hình khách sạn truyền thống bố trí nhân viên theo từng bộ phận như lễ tân, pha chế, quầy hỗ trợ thông tin… Tại chuỗi SOJO, mỗi Guru sẽ đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau nhằm hỗ trợ du khách trọn vẹn xuyên suốt quá trình lưu trú, từ việc check-in, check-out, phục vụ đồ ăn uống, tư vấn dịch vụ, trò chuyện cùng khách về những nét văn hóa của vùng đất bản địa…

Trải nghiệm một số dịch vụ tại SoJo Hotel Lang Son trong ngày ra mắt, ông Ngô Mạnh Tùng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh, Giám Đốc Chi nhánh Lữ hành Quốc tế Kim Sơn cho biết: SoJo Hotel Lang Son đã cho tôi những cảm giác vô cùng thú vị, mới lạ với việc sử dụng tối đa công nghệ hiện đại trong các dịch vụ, điều này tạo ra một sản phẩm tương đối khác biệt so với hệ thống khách sạn còn lại. Hiện nay chúng tôi đã mời đơn vị tham gia Hiệp hội Du lịch tỉnh, sau khi trở thành thành viên của hiệp hội, chúng tôi sẽ có sự tăng cường kết nối giữa các doanh nghiệp lữ hành với khách sạn SOJO. Đồng thời, hỗ trợ khách sạn bằng cách tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp trực thuộc Hiệp hội du lịch các tỉnh bạn đưa khách đến Lạng Sơn đều có thể sử dụng dịch vụ của SoJo Hotel Lang Son .

Phát biểu tại Lễ khai trương SOJO Hotel Lang Sơn, ông Nguyễn Bá Luân, Tổng Giám đốc TNH Hotels & Resorts cho biết: “Với mục tiêu thúc đẩy tương lai mới ngành dịch vụ khách sạn tại Việt Nam, chúng tôi kỳ vọng SOJO Hotel Lang Son được kế thừa những nét đặc trưng của chuỗi khách sạn đã ra mắt trước đó và tiếp tục lan tỏa sức hấp dẫn để không chỉ thu hút, níu chân du khách ở lại Lạng Sơn lâu hơn, chi tiêu nhiều hơn mà còn khiến du khách sớm quay trở lại đây”.


Khách sạn SOJO Hotels thứ 8 khai trương tại đường Phai Vệ, thôn Tân Lập, xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn

Lạng Sơn tự hào sở hữu hơn 300 di tích, trong đó có các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, công trình tâm linh nổi tiếng như: Chùa Tam Thanh, Nàng Tô Thị, chùa Tiên, đền Mẫu Đồng Đăng, thung lũng Bắc Sơn, khu du lịch Mẫu Sơn… Từ SOJO Hotel Lang Son du khách dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng, khám phá những giá trị trường tồn của vùng đất giàu bản sắc văn hóa và lịch sử.

Tỉnh Lạng Sơn hiện đang tập trung phát triển du lịch với mục tiêu đến năm 2030 thu hút khoảng 6 triệu lượt khách du lịch, doanh thu đạt 381 triệu USD, đóng góp khoảng 10% GRDP. Một trong những chiến lược của tỉnh là đầu tư, nâng cấp hạ tầng lưu trú để tương xứng với nguồn tài nguyên du lịch bản địa. Bà Trần Thị Bích Hạnh, Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh cho biết: Sự ra mắt của SOJO Hotel Lang Son thời điểm này như một điểm sáng, góp phần nâng cao chất lượng ngành dịch vụ khách sạn của địa phương, bổ sung thêm sản phẩm lưu trú mới lạ, thỏa mãn nhu cầu của thế hệ du khách mới. Hy vọng rằng thời gian tới, SoJo Hotel Lang Son sẽ đồng hành cùng với các cơ quan quản lý nhà nước cũng như các doanh nghiệp khác, chung tay thúc đẩy du lịch Lạng Sơn ngày một phát triển.

TUYẾT MAI