Thứ ba,  28/03/2023

Dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ, nhận hàng ngay tại nhà

Quý Nam – đơn vị chuyên gửi hàng đi Úc giá rẻ với nhiều tiện ích miễn phí, trong đó có hỗ trợ khách lấy hàng tận nơi và giao hàng tại nhà.

Nhiều tiện ích khi gửi hàng đi Úc giá rẻ tại Quý Nam

Ngoài giá cước vận chuyển thấp, người gửi sẽ nhận được nhiều tiện ích khi gửi hàng đi Úc thông qua công ty Quý Nam:

– Miễn phí đóng gói hàng gửi đi:

Hàng hoá sẽ được đóng gói miễn phí, đặc biệt là đóng gói bằng thùng giấy carton bìa cứng. Việc đóng gói đúng kỹ thuật và đúng thùng hàng sẽ hạn chế thấp nhất sơ suất xảy ra, tiết kiệm chi phí, và hàng thông quan dễ dàng hơn.

– Miễn phí hút chân không hàng hoá:

Đối với thực phẩm có hạn sử dụng ngắn ngày, hoặc hàng hoá có kích thước siêu to khổng lồ thì việc hút chân không cực kỳ có lợi. Giúp cho hàng hoá có thể giữ được dinh dưỡng trong quá trình vận chuyển, và tiết kiệm diện tích đóng gói, nhờ đó chi phí gửi hàng đi Úc giá rẻ hơn.

Chuyển phát nhanh hàng đi Úc với nhiều tiện ích miễn phí

– Miễn phí làm thủ tục, chứng từ và các loại giấy tờ:

Các loại chứng từ, thủ tục, giấy tờ hay hồ sơ xuất kho đều do nhân viên công ty Quý Nam hỗ trợ. Do vậy, chi phí sẽ không thu từ phía khách hàng. Người gửi chỉ cần mang hàng đến, còn thủ tục giấy tờ sẽ có bộ phận riêng hoàn tất các khâu này.

– Miễn phí chia sẻ và tư vấn thông tin:

Thông tin gửi hàng đi Úc hay các thông tin liên quan đến ngành vận chuyển, khi khách cần được biết rõ, tư vấn, chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn online và offline, hỗ trợ khi khách cần.

– Hỗ trợ đến lấy hàng tận nơi ở Việt Nam:

Nhân viên kho sẽ hỗ trợ khách đến tại nhà lấy hàng, với điều kiện đơn hàng gửi đi từ khu vực nội thành HCM và Hà Nội. Hàng được gửi số lượng lớn thì dùng xe bán tải để vận chuyển, còn hàng nhỏ lẻ, số lượng ít thì dùng xe máy để di chuyển. Việc hỗ trợ đến tận nơi lấy hàng sẽ giúp cho người gửi được gửi hàng đi an toàn, nhanh chóng nhất.

Nhận hàng door to door tại Úc

– Hỗ trợ ship hàng door to door tại Úc:

Dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ tại Quý Nam còn hỗ trợ khách ship hàng tận nhà, tiện ích này sẽ giúp cho người nhận hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp của dịch vụ một cách trọn vẹn nhất.

3 bước giúp bạn gửi hàng đi Úc nhanh chóng

Tại Quý Nam, việc gửi hàng, chuyển phát nhanh quốc tế thường diễn ra trong 3 bước và đều có sự hỗ trợ, tư vấn của nhân viên có tâm, làm việc chu đáo.

Bước 1: liên hệ với nhân viên để tư vấn, tiếp nhận đơn hàng

Người gửi hàng cần liên hệ trước để được chủ động thêm thông tin về dịch vụ, về bảng báo giá và chuẩn bị hàng gửi đi một cách chu toàn nhất. Hàng gửi đi cần phải là hàng hoá được phép gửi dựa vào quy định của luật pháp, và quy định của hình thức gửi hàng.

Khi liên hệ để hỏi về dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ tại Quý Nam, người gửi hãy kết nối với chúng tôi qua hình thức online để tiết kiệm thời gian, và chi phí.

Bước 2: gửi hàng về kho

Hàng hoá được gửi về kho theo nhiều cách khác nhau, có thể khách sẽ mang hàng đến kho, nhờ nhân viên tới lấy hàng và sử dụng dịch vụ ship hàng hoá nội địa tại Việt Nam, nơi mình sinh sống.

Gửi hàng đi Úc giá rẻ tại Quý Nam

Khi hàng có mặt tại kho, nhân viên sẽ xử lý đơn hàng như:

– Kiểm tra hàng hoá xem có mặt hàng nào bị vi phạm hay không.

– Hàng gửi đi cần đóng gói đúng tiêu chuẩn, nhân viên sẽ hỗ trợ khâu đóng gói.

– Đo kích thước thùng hàng rồi tính phí vận chuyển,

Hàng được gửi đi càng nhiều chi phí vận chuyển càng thấp. Khách thanh toán phí gửi hàng tại kho, sau đó hàng mới được xuất kho, gửi hàng đi Malaysia an toàn.

Hình thức mà dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ thường hay gửi hàng đi cho khách chủ yếu bằng đường hàng không và đường biển. Nhân viên sẽ báo giá và tư vấn thêm khi khách cần gửi hàng.

Bước 3: nhận hàng tại Úc

Hàng hoá nhận tại Úc chỉ sau 7-10 ngày làm việc, đơn hàng được gửi đi nhanh và an toàn. Do vậy, người nhận cũng sẽ nhận hàng nhanh và an toàn tại Úc. Khi nhận hàng, có thể người nhận sẽ đóng thêm phí thuế nhập khẩu, hoặc có thể không. Hàng nhận tại nhà hoặc trước cửa đều được.

Quý Nam – dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, chuyên gửi hàng đi Úc giá rẻ, bạn có thể gửi đi bất kỳ mặt hàng nào từ Việt Nam sang Úc. Có thể gửi hàng gọn nhẹ, cồng kềnh, hàng mang tính chất tiêu thụ đặc biệt, hoặc loại hàng hoá có kích thước siêu khổng lồ.

Hãy liên hệ với nhân viên Quý Nam để nhận tư vấn và báo giá sớm nhất!

Công ty Quý Nam

Hotline: 0909 18 15 45

Địa chỉ: Số 34, Nguyễn Trọng Lội, P.4, T.Bình, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://quynam.vn/

FaceBook: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam