Thứ ba,  28/03/2023

EDEN LUXURY – Đơn vị thi công nội thất chất lượng hiện nay

Nếu nói đến EDEN LUXURY, chúng ta có rất nhiều lý do để có thể chứng minh đây là đơn vị thi công nội thất uy tín. Vậy đơn vị này thực sự có những gì khiến mọi người ấn tượng như vậy? Dưới đây sẽ là những lý do mà bạn có thể chưa biết về EDEN LUXURY – đơn vị thiết kế thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam.


Giới thiệu đơn vị EDEN LUXURY

EDEN LUXURY tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà ở chuyên nghiệp

EDEN LUXURY với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau như chung cư, nhà ở, biệt thự, shop quần áo,… và đặc biệt, đơn vị thi công nội thất này đã nhanh chóng tạo được sự tin tưởng tuyệt đối của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Các sản phẩm sáng tạo và chuyên nghiệp từ đội ngũ kiến ​​trúc sư tài năng của EDEN LUXURY đã nhanh chóng thiết lập các tiêu chuẩn chuyên nghiệp và hiện đại hơn để đem lại trải nghiệm sống tuyệt vời nhất.

Các thành tựu mà EDEN LUXURY đang có

Trong quá khứ, công ty đã hợp tác và làm việc với nhiều sản phẩm và dự án khác nhau ở các khu vực đô thị. Cũng chính vì vậy mà EDEN LUXURY được đánh giá cao về cả giá trị thẩm mỹ và công năng sử dụng tối ưu, ý tưởng thiết kế đáp ứng được yêu cầu khắt khe của gia chủ. Đặc biệt theo phương châm “Chất lượng hơn Số lượng”, EDEN LUXURY liên tục và cố gắng ngày đêm cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất chất lượng, đẹp nhất, mới nhất trong thiết kế nội thất. Chính vì vậy những sản phẩm nội thất thời thượng, độc đáo và hấp dẫn chỉ có tại EDEN LUXURY.


Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp

Tại sao khách hàng nên lựa chọn EDEN LUXURY?

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư

Công ty thi công nội thất EDEN LUXURY đã tập hợp được một đội ngũ chuyên nghiệp. Họ đều là những kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế đồ họa, trình độ đại học, có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của chúng tôi không ngừng học tập chăm chỉ và am hiểu tường tận về thiết kế nội thất của thế giới. Chính vì lẽ đó, EDEN LUXURY đã tạo ra những sản phẩm vừa có tính ứng dụng cao vừa có thể biến tấu để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Hơn nữa, sự sáng tạo vượt bậc và tâm huyết trong hàng nghìn dự án do EDEN LUXURY thực hiện đã làm hài lòng khách hàng trong và ngoài nước.

Cung cấp thiết kế nội thất đầy đủ – Quy trình xây dựng

EDEN LUXURY tự hào là một trong số ít các công ty nội thất hiện nay đang cung cấp đến khách hàng trọn gói các quy trình thiết kế và thi công dịch vụ cho mọi dự án, công trình. Từ đó, đảm bảo độ chính xác trong các chỉ số cũng như trong từng chi tiết nội thất, giảm thiểu đáng kể chi phí đầu tư cho gia chủ dựa trên phương pháp tính toán vật liệu tỉ mỉ và chính xác. EDEN LUXURY quản lý toàn bộ hạng mục công trình để đảm bảo chất lượng công trình thực tế và đạt tiến độ đề ra.


Trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp

Tìm hiểu chi tiết về quy trình làm việc chuyên nghiệp tại EDEN LUXURY

Gia chủ khi đến với Công ty thiết kế thi công nội thất EDEN LUXURY phải nắm vững quy trình làm việc để có thể hình thành sự thống nhất giữa hai bên, tránh những sai sót phát sinh. như sau:

Bước 1: EDEN LUXURY tiếp nhận thông tin từ khách hàng và thực hiện kiểm kê. Sau đó lắng nghe nhu cầu, ý tưởng và ngân sách của gia đình bạn. Lúc này, kiến ​​trúc sư có thể nhận được những lời khuyên và gợi ý tốt hơn.

Bước 2: Đội ngũ kiến ​​trúc sư lên ý tưởng và phác thảo mẫu nội thất căn hộ, dựa trên thực tế và phù hợp với tính thẩm mỹ cũng như tính thực tế của nội thất. Điều này bao gồm các giải pháp nội thất hoàn hảo đáp ứng mong muốn của chủ sở hữu đồng thời cân đối ngân sách về vật liệu, phụ kiện, phụ kiện và nội thất đẹp.

Bước 3: Phối cảnh 3D phù hợp với tính cách gia chủ và kiến ​​trúc công trình. Và hai bên sẽ tiến hành thảo luận chính thức mẫu thiết kế.

Bước 4: Ký hợp đồng với các điểm và điều kiện rõ ràng, tiến hành lấy mẫu nội bộ và bàn giao cho gia chủ đúng thời hạn.

Với khả năng thiết kế nội thất chuyên nghiệp, đẳng cấp và phong cách khác biệt, giao phó dự án bạn đặt trọn niềm tin vào EDEN LUXURY. Liên hệ ngay với EDEN LUXURY để được tư vấn thêm.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP xây dựng kiến trúc và nội thất EDEN LUXURY

Văn phòng: 242 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Giờ mở cửa: 8h – 18h (các ngày trong tuần)

Website: https://edeninterior.vn/

Điện thoại: 0385.888622

Email: edenluxurydesign@gmail.com