Thứ ba,  31/01/2023

Trung tâm ngoại ngữ Apollo English – Nơi truyền cảm hứng cho bé

Trung tâm ngoại ngữ Apollo English là không gian học tập tiếng Anh tràn đầy cảm hứng cho các bé. Thông qua triết lý “Lấy trẻ em làm trung tâm” và tầm nhìn “Nuôi dưỡng thế hệ trẻ tự tin đầy tiềm năng trước thế giới không ngừng biến đổi”, trung tâm tiếng Anh Apollo English luôn được bố mẹ tin tưởng chọn lựa.

Trung tâm ngoại ngữ Apollo English – Không gian học tập tràn đầy tiếng cười

Những giờ học tại trung tâm ngoại ngữ Apollo English luôn tràn đầy tiếng cười vui vẻ các các em. Nhờ áp dụng phương pháp giảng dạy “Học mà chơi, chơi mà học”, trung tâm ngoại ngữ Apollo English đã trở thành nơi bé cảm thấy thoải mái, an toàn và vui vẻ học tiếng Anh.

Một lớp học tại trung tâm dạy tiếng Anh Apollo English sẽ có tối đa từ 10 cho đến 20 bạn nhỏ. Thầy cô và các bé sẽ cùng nhau trao đổi, thảo luận bằng tiếng Anh để khám phá những chủ đề quen thuộc của cuộc sống mà bé quan tâm. Khi được nói về chủ đề mà mình thích, bé sẽ trở nên hào hứng và tích cực học tập. Thông qua đó, thầy cô còn đóng vai trò khuyến khích và tạo cơ hội cho các em được thể hiện bản thân bằng cách nói lên suy nghĩ, quan điểm hoặc kể câu chuyện của mình. Hơn nữa, ngoài các giờ học tiếng Anh bé còn được tham gia các hoạt động trên lớp để việc cải thiện kỹ năng ngoại ngữ lẫn rèn luyện các kỹ năng tương lai. Nhờ vậy bé sẽ dần nuôi dưỡng được sự tự tin của bản thân và ngày càng trở nên dạn dĩ hơn.

Thầy cô giáo tại Apollo English là những người truyền lửa thật sự 

Trung tâm ngoại ngữ Apollo English có những thầy cô người nước ngoài với nhiều kinh nghiệm trong công tác giáo dục cho bé. Ngoài khả năng chuyên môn, thầy cô còn mang lòng nhiệt thành để dìu dắt các bé đi qua từng giờ học đầy cảm hứng.

Là những người yêu trẻ nhỏ, các thầy cô tại trung tâm Anh ngữ Apollo English thấu hiểu được rằng việc học tiếng Anh của bé chỉ thực sự hiệu quả khi con cảm thấy thoải mái và yêu thích. Do đó, thầy cô luôn chú tâm theo dõi sát sao quá trình học và lắng nghe từng mong muốn để chia sẻ cùng bé. Tại trung tâm ngoại ngữ Apollo English, thầy cô như trở thành người bạn cùng con sẻ chia và là người nâng đỡ bé khi gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh.

Apollo English – Trung tâm tiếng Anh trẻ em hàng đầu Việt Nam

Trẻ em là những đứa trẻ ngoan ngoãn và biết cách học hỏi đồng thời sẽ rất chăm chỉ nếu chúng ta có phương pháp giáo dục thích hợp. Do đó, để trang bị cho bé bộ kỹ năng để bé phát triển ở hiện tại và tiếp tục tiến xa hơn trong tương lai, Apollo English không chỉ dừng lại ở việc dạy ngoại ngữ, mà còn rèn cho bé bộ kỹ năng tương lai.

Trong suốt gần 30 năm phát triển, trung tâm anh ngữ uy tín Apollo English đã nhân được danh hiệu Education Investor Awards – một giải thưởng uy tín dành cho các tổ chức có đóng góp to lớn trong ngành giáo dục của thế giới. Đây luôn là một vinh dự và cũng là niềm tự hào của Apollo English trên hành trình nuôi dưỡng thế hệ trẻ tự tin đầy tiềm năng trước thế giới không ngừng biến đổi.