Thứ sáu,  02/12/2022

Những lý do nên mua van điện từ tại công ty kỹ thuật ETM

Trong ngành công nghiệp điện Việt Nam, việc áp dụng van điện từ vào trong việc sản xuất là điều quá đỗi quan trọng và cần thiết. Nó được xem là một loại van đóng ngắt dựa vào lực điện từ để đóng ngắt tự động. Vậy van điện từ là gì? Cấu tạo chung của van điện từ? Và những lý do nên mua van điện từ tại công ty ETM?

  1. Van điện từ là gì? Cấu tạo chung của van điện từ


Van điện từ là gì? Cấu tạo chung của van điện từ là gì?

Trước hết, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về khái niệm của van điện từ đã nhé.

Van điện từ là thiết bị chuyên sử dụng để đóng mở điều tiết dòng lưu chất bằng động cơ điện. Ngoài ra, van điện từ còn là 1 thiết bị truyền động được sử dụng nhiều trong hệ thống điều khiển tự động hóa công trình công nghiệp, nó có thể tự động mở hoặc đóng van sau khi nhận được tín hiệu.

– Cấu tạo của van điện từ

Van điện từ được chia làm 8 bộ phận quan trọng, đó là thân van, nắp van, cuộn dây điện từ, màng van, trục van, lò xò, gioăng làm kín, vỏ ngoài bảo vệ cuộn coil.

Thân van là bộ phận tiếp trực tiếp với môi chất và cũng chính là bộ phận chuyên sử dụng để kết nối với bộ phận khác trong van. Nắp van và thân van Solenoid được làm từ những chất liệu giống nhau.

Cuộn dây điện từ là một bộ phận vô cùng quan trọng của van điện từ. Cuộn van điện từ hay còn gọi là cuộn cảm. Cấu tạo của van điện từ chủ yếu bao gồm van hoa tiêu và van chính.

Đĩa màng đệm của van điện từ là bộ phận quan trọng nhất của phớt van điện từ. Nó là bộ phận quan trọng của cặp làm kín van, tiếp xúc trực tiếp với môi chất trong đường ống.

Lò xo là phụ kiện không thể thiếu của van điện từ. Ngoài ra, lò xo giúp cho van điện hoạt động một cách chính xác hơn. Bên cạnh đó, người ta còn dùng lò xo để làm ô dù tự động, bút chì tự động và các thiết bị khác

Với cấu tạo và chức năng của từng bộ phận thì khi áp dụng van điện từ vào trong công nghiệp sản xuất thì có những ưu điểm gì đáng chú ý? Chúng ta cũng xem nhé.

  1. Những ưu điểm khi sử dụng van điện từ


Van điện từ ren

Ưu điểm đầu tiên mà bạn nên biết của van điện từ đó là hạn chế việc rò rỉ bên ngoài và những trường hợp rò rỉ bên trong cũng dễ dàng kiểm soát hơn. Bởi vì sự rò rỉ bên trong và bên ngoài sẽ gây ra nguy hiểm cho những người sử dụng. Đó cũng là lý do van điện từ ra đời nhằm giải quyết được những vấn đề rò rỉ ra bên ngoài.

Ưu điểm thứ hai, đó là hệ thống của van điện từ vô cùng đơn giản và giá thành rẻ. Khi lắp đặt, chỉ cần kết nối với máy tính là đã có thể sử dụng. Bên cạnh đó, van điện từ có thể điều khiển bằng tín hiệu công tắc nên rất thuận tiện khi kết nối với máy tính công nghiệp.

Van điện từ chỉ có hai trạng thái đó là bật và tắc, vì vậy yêu cầu về độ chính xác của việc điều chỉnh bị hạn chế nhất định. Van điện từ có yêu cầu cao về độ sạch của môi chất, môi chất dạng hạt không sử dụng được, nếu là tạp chất thì phải lọc bỏ trước.

Van điện từ cũng đa dạng về mẫu mã và sản phẩm, thêm vào đó do tính chất về việc dễ dàng áp dụng nên việc van điện từ được mọi người sử dụng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất và cả trong sinh hoạt.

Với những ưu điểm trên thì có thể nói rằng van điện từ là 1 sản phẩm quan trọng và cần thiết trong cuộc sống. Nhưng tại thành phố Hồ Chí Minh thì đâu mới là địa chỉ uy tín để mua van điện từ? Và 1 trong những đơn vị mà bạn cần lưu ý đó là công ty kỹ thuật ETM – đơn vị uy tín và chất lượng để mua van điện từ. Vậy những lý do nào để mau van điện từ

  1. Những lý do nên mua van điện từ tại ETM


Công ty kỹ thuật ETM

 Không phải tự nhiên mà ETM lại trở thành công ty kỹ thuật mà được nhiều người đặt niềm tin đến bạn có nhu cầu mua nguyên, vật liệu trong ngành công nghiệp, bởi vì

  • Tuy công ty chỉ mới thành lập nhưng chất lượng sản phẩm cũng như giá cả của các sản phẩm tại đơn vị vô cùng hợp lý. Bởi vì, đơn vị hoạt động chủ yếu theo phương châm “chất lượng đi đôi với giá cả”
  • Ngoài ra, tại ETM cũng có đa dạng các sản phẩm từ sản phẩm công nghiệp cho đến các sản phẩm trong sinh hoạt. Bên cạnh đó, tuy công ty chỉ mới thành lập nhưng đơn vị cũng đã rất may mắn khi được sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật và nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên môn
  • Tại ETM, đơn vị nhận cung cấp rất nhiều các mặt hàng valve đặc biệt khác nhau cho các nhà máy công nghiệp, xí nghiệp và các công ty xây dựng v.v.

Trên đây là 1 số ít nhưng thông tin về van điện từ và đơn vị uy tín để mua van điện từ chính hãng. Nếu bạn đang có nhu cầu thì bạn có thể liên hệ một trong những thông tin sau để được các bạn nhân viên tư vấn chi tiết hơn nha

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 40 đường số 20, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Số điện thoại 0907 233 599

Website: https://vancauhoi.vn/