Thứ năm,  23/03/2023

SỰ KIỆN “NHÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN 2022” TRỞ LẠI HOÀNH TRÁNG VỚI 8 HẠNG MỤC GIẢI THƯỞNG

Sự kiện “Nhà môi giới bất động sản uy tín 2022” là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm tôn vinh các nhà môi giới bất động sản uy tín và xuất sắc của năm, “Nhà môi giới bất động sản uy tín 2022” với 8 hạng mục giải thưởng, tổng giá trị giải thưởng lên đến 2.000.000.000 đồng (2 tỷ đồng)

Sau một năm chờ đợi, chương trình “ Nhà tư vấn – môi giới bất động sản uy tín năm 2022” được tổ chức bởi công ty cổ phần Việt Nam Toàn Cầu, Nhaphonet.vn phối hợp cùng Kênh thời sự – Chính trị – Tổng hợp VTC1 có quy mô hoành tráng hơn. Với mục đích tôn vinh những giá trị lao động và những đóng góp của người làm nghề tư vấn, môi giới bất động sản trên toàn quốc, sự kiện là cơ hội cho các nhà tư vấn, môi giới bất động sản trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp và góp phần xây dựng thị trường bất động sản ngày càng minh bạch, nghề môi giới bất động sản ngày càng uy tín. Việc vinh danh sẽ mang lại giá trị lớn trong việc nâng tầm vị thế, uy tín và khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp, công ty và cá nhân để vững bước, phát triển ổn định hơn trong thị trường bất động sản.

“Lễ vinh danh Nhà tư vấn – môi giới bất động sản uy tín năm 2022” sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1 lúc 20h00 ngày 12 tháng 01 năm 2023 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội

Với thông điệp: “Chuyên nghiệp – Minh bạch – Uy tín, “Lễ Vinh danh Nhà tư vấn – Môi giới bất động sản uy tín 2022” sẽ chọn ra 36 cá nhân vào 8 hạng mục giải thưởng. Các cá nhân đoạt giải sẽ được trao giải tại “Lễ vinh danh Nhà tư vấn – môi giới bất động sản uy tín 2022” diễn ra vào ngày 12/01/2023 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2.000.000.000 (Hai tỷ đồng). Các hạng mục giải thưởng của chương trình năm nay bao gồm:

  • Nhà tư vấn – môi giới bất động sản triệu đô của năm
  • Nhà tư vấn – môi giới bất động sản mặt phố của năm
  • Nhà tư vấn – môi giới bất động sản 63 tỉnh thành
  • Nhà tư vấn – môi giới bất động sản dự án của năm
  • Nhà tư vấn – môi giới bất động sản cho thuê của năm
  • Nhà tư vấn – môi giới bất động sản nữ duyên dáng
  • Nhà tư vấn – môi giới bất động sản nam thanh lịch
  • Nghệ sĩ kinh doanh bất động sản


8 hạng mục giải thưởng của chương trình  “Nhà tư vấn – môi giới bất động sản”

Với các hạng mục giải thưởng đều có những yêu cầu, tiêu chí riêng. Với giải thưởng “63 tỉnh thành”, “mặt phố của năm” và “dự án của năm”, thí sinh phải có số lượng giao dịch trên hoặc bằng 12 và tổng giá trị thanh khoản cho thị trường trên 10 tỷ đồng. Tuy nhiên, với giải thưởng “Nhà tư vấn – môi giới bất động sản triệu đô của năm”, thí sinh phải có số lượng giao dịch trên hoặc bằng 24 và tổng giá trị thanh khoản cho thị trường trên 1000 tỷ đồng.

Bên cạnh những hạng mục giải thưởng mang tính chuyên môn cao như “Nhà tư vấn – môi giới bất động sản triệu đô của năm”, “Nhà tư vấn – môi giới bất động sản 63 tỉnh thành” là hai giải thưởng thể hiện nét duyên dáng, sự thông minh, vẻ đẹp thanh lịch “Nhà tư vấn – môi giới bất động sản nữ duyên dáng” và “Nhà tư vấn – môi giới bất động sản nam thanh lịch”. Với hai hạng mục giải thưởng này, thí sinh cũng phải đáp ứng những tiêu chí phụ của chương trình như: nữ có ngoại hình cao trên m60 và nam cao trên m70.

Như vậy, mỗi hạng mục giải thưởng sẽ có những tiêu chí riêng mà để có thể tham gia thí sinh phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản đó.


“Lễ vinh danh nhà môi giới bất động sản 2022” là sự kiện dành cho các nhà môi giới trên cả nước

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Trước ngày 15/12/2022;

Thời gian phỏng vấn:

– Đối với thí sinh đăng ký trực tiếp: Ngày 17/12/2022;

– Đối với thí sinh đăng ký online: 18/12/2022

Mọi thông tin về sự kiện vui lòng liên hệ (hotline): 0969.990.036

Hòm thư điện tử: levinhdanhnhatuvanmoigioi2022@gmail.com

Về cách thức đăng ký tham dự “Lễ vinh danh nhà môi giới bất động sản 2022”, quý độc giả có thể xem tại đường link: https://nhaphonet.vn/huong-dan-dang-ky-tham-gia-du-thi-nha-moi-gioi-bat-dong-san-uy-tin-2022/