Thứ ba,  03/10/2023

Thiết kế web trọn gói tặng domain và hosting

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web trọn gói, đội ngũ Gleads sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu một website chuyên nghiệp, uy tín với chi phí hợp lý.

Những lý do doanh nghiệp nên đầu tư thiết kế website chuyên nghiệp

  • Xây dựng hình ảnh tin cậy: được xem là một trong những yếu tố đầu tiên để tạo sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Hơn thế nữa, đây là nơi mà người dùng dễ dàng tìm kiếm những thông tin giá trị thông qua liên quan đến doanh nghiệp như sản phẩm, dịch vụ, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành,…

  • Hỗ trợ cập nhật thông tin dễ dàng và nhanh chóng: không còn gì tuyệt vời hơn khi doanh nghiệp dễ dàng cập nhật những thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ một cách kịp thời. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp bán hàng thì việc cập nhật liên tục số lượng, thông tin sản phẩm, các chương trình khuyến mại,… cho người dùng là vô cùng cần thiết.

  • Tiết kiệm chi phí truyền thông, quảng cáo: việc sử dụng website làm công cụ truyền thông sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bên cạnh đó, một website trọn gói được thiết kế bởi Gleads sẽ được tích hợp những tính năng cần thiết hỗ trợ doanh nghiệp triển khai nhiều chiến dịch truyền thông, quảng cáo khác nhau một cách bền vững, hiệu quả và tiết kiệm.

  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7: website là kênh hỗ trợ khách hàng hiệu quả không chỉ bằng những nội dung giá trị được đăng tải trên website mà còn thông qua các tính năng nhắn tin, gọi điện tư vấn trực tiếp được tích hợp ở một trang web chuyên nghiệp. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc giải đáp các thắc mắc của người dùng mà còn tăng tỷ lệ giữ chân người dùng ở lại website.

Quý khách hàng có thể xem chi tiết dịch vụ thiết kế web trọn gói của Gleads bào gồm những hạng mục nào tại đây: https://gleads.vn/vi/thiet-ke-website

Gleads cung cấp giải pháp thiết kế web trọn gói cho doanh nghiệp Việt

Dịch vụ website trọn gói Gleads luôn đảm bảo các tiêu chí chuẩn của một trang web chuyên nghiệp như:

  • Đảm bảo chuẩn SEO: một website chuẩn SEO sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận được nhiều nhóm khách hàng tiềm năng thông qua việc nằm vị trí cao ở phần kết quả của công cụ tìm kiếm.

  • Giao diện đảm bảo UX/UI: đa số người dùng sẽ đánh giá độ chuyên nghiệp và mức độ uy tín của doanh nghiệp thông qua giao diện website. Hơn thế nữa, đây cũng là điểm chạm đầu tiên với người dùng, vì vậy việc đầu tư một website thu hút, ấn tượng là điều vô cùng cần thiết.

  • Kết nối đa nền tảng: một website chuyên nghiệp sẽ được ứng dụng ở đa nền tảng, tích hợp ở nhiều thiết bị để hoạt động cho nhiều chiến lược truyền thông cũng như các platform thương mại với mục đích tạo ra hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

  • Lập trình đầy đủ tính năng theo yêu cầu: dịch vụ thiết kế website trọn gói của chúng tôi luôn có khả năng lập trình những tính năng theo yêu cầu của khách hàng. Hơn thế nữa, Gleads luôn tận tình tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn những tính năng phù hợp, cần thiết nhất cho website.

  • Tối ưu tốc độ tải trang: đây là một trong những yếu tố quyết định việc người dùng ở lại tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Hiểu được điều này, đội ngũ Gleads áp dụng những công nghệ, kỹ thuật mới để website luôn có tốc độ tải trang nhanh và ổn định.

Bảng giá dịch vụ thiết kế website trọn gói

Với mục đích phục vụ đa dạng doanh nghiệp ở nhiểu quy mô và lĩnh vực kinh doanh, Gleads đã cung cấp 4 gói dịch vụ cơ bản mà khách hàng có thể tham khảo. Hơn thế nữa, chúng tôi còn tặng miễn phí domain và hosting để hỗ trợ điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp có cơ hội sở hữu một web chuyên nghiệp khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của chúng tôi.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói, Gleads còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến các giải pháp truyền thông toàn diện như dịch vụ content, dịch vụ PPC, dịch vụ SEO, dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoặc tham khảo thêm thông tin chi tiết ở website Gleads.

Công ty TNHH Gleads

Mã số thuế: 0314736707

Phone: +8428 7305 4898 (HR)

Phone: +8428 6272 2262 (Sales)

Email: service@gleads.vn

Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.