Thứ tư,  07/06/2023

Mua đấu giá trên Yahoo Japan về Việt Nam

Yahoo Auction Japan hay trang web đấu giá Yahoo Nhật là những trang mua hàng Nhật uy tín, được rất nhiều người sử dụng hiện nay, hình thức mua hàng là đấu giá các sản phẩm

Trang web đấu giá Yahoo Nhật

Ở trang web Yahoo Auction những người mua có thể tự do trả giá các sản phẩm mình muốn (theo bước giá quy định) đề giành quyền mua hàng trực tiếp từ người bán.

Mua đấu giá trên Yahoo Japan mang lại cho người mua hàng nhiều lợi thế, đó chính là khả năng cạnh tranh mua sản phẩm với mức giá rẻ, người mua có thể đặt các mức giá mình mong muốn để tham gia cạnh tranh khả năng mua hàng.

Cách thức đấu giá Yahoo Nhật Bản

 • Người mua: Tìm kiếm các sản phẩm đấu giá mong muốn, đặt mức giá mua cao hơn giá hiện tại và theo đúng bước giá.
 • Người mua: Những người mua có thể tự do đặt giá của mình, không giới hạn số lần trong phiên đấu giá sản phẩm.
 • Người mua: Trả giá cao nhất sau khi kết thúc phiên đấu giá sẽ giao dịch trực tiếp với người bán để thanh toán và nhận hàng.
 • Người bán: Người bán hàng đăng bán sản phẩm của mình với mức đấu giá tối thiểu, chọn thời gian đấu giá, thông tin này không thể thay đổi trong suốt thời gian đấu giá sản phẩm.
 • Người bán: Có thể đấu giá nhiều sản phẩm, thay đổi mức giá khi trong thời gian còn hiệu lực.
 • Người bán: Phải thực hiện giao dịch mua bán và gửi hàng cho người mua đã thắng trong phiên đấu giá sản phẩm.

Dịch vụ đấu giá Yahoo

Hiện nay để đấu giá hay mua hàng trên Yahoo Nhật người mua tại Việt Nam cần sử dụng dịch vụ mua hàng hộ bởi trang này không hỗ trợ khách hàng quốc tế..

Tại sao bạn không thể tự đấu giá

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bạn không thể tự đấu giá Yahoo Nhật được, trong đó có những nguyên nhân như:

 • Không có tài khoản đấu giá: Để tham gia đấu giá bạn cần có tài khoản trên trang Yahoo Auction Japan, và đương nhiên việc đăng ký tài khoản trên này không hề dễ dàng nếu như không muốn nói là không thể, bạn cần phải có số điện thoại đăng ký tại Nhật (để nhận mã xác nhận), địa chỉ tại Nhật,….

Để có thể tham gia đấu giá trên sàn Yahoo thì tài khoản của bạn cũng cần có đủ điều kiện uy tín, từ việc cung cấp đầy đủ các thông tin cho Yahoo, điều kiện thanh toán hoặc tài khoản phải hoạt động trung thực, uy tín trên website.

 • Không có địa chỉ nhận hàng: Ngay cả khi có tài khoản đấu giá và đấu giá thành công, bạn cũng phải có địa chỉ nhận hàng tại Nhật, bởi Yahoo hay người mua hàng không hỗ trợ ship quốc tế về Việt Nam.

Dịch vụ đấu giá hộ Yahoo Nhật

Với những khó khăn kể trên thì chắc hẳn bạn đã biết tại sao dịch vụ đấu giá hộ hàng Nhật lại được quan tâm nhiều, đây có lẽ là cách duy nhất tiện lợi nhất để người tiêu dùng Việt có thể mua sắm những mặt hàng Nhật yêu thích, hàng Made in Japan chính hãng, hàng hóa nội địa Nhật.

Ngoài đấu giá và mua hộ hàng Nhật, dịch vụ còn giúp vận chuyển hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam qua đường hàng không, người mua hàng sẽ được nhận hàng nhanh chóng nhất có thể, ngoài ra luôn có các dịch vụ đảm bảo hàng hóa được an toàn tới tay người nhận.

Cách thức đấu giá trên Yahoo Nhật tại GTshop.vn

Bước 1: Gửi yêu cầu đấu giá

Người mua hàng cần tìm kiếm các mặt hàng đang được đấu giá trên trang đấu giá Yahoo, để được hỗ trợ đấu giá sản phẩm, người mua cần ghi lại các thông tin cần thiết sau:

 • Link sản phẩm đang được đấu giá.
 • Mức giá tối đa có thể đấu giá sản phẩm.

Bước 2: Nhận báo giá

Với kinh nghiệm từ đội ngũ nhân viên đấu giá chuyên nghiệp của GTshop.vn, khách hàng sẽ nhận được những thông tin quan trọng và hữu ích dưới đây:

Báo giá tạm tính của sản phẩm (bao gồm tiền đấu giá sản phẩm, chi phí đấu giá, vận chuyển,…)

Tư vấn người mua về các thông tin sản phẩm đấu giá, độ uy tín của người bán hàng,… từ đó giúp người mua có lựa chọn chính xác hơn, tránh các rủi ro.

Bước 3: Tham gia đấu giá

Để tham gia đấu giá sản phẩm, quý khách hàng cần đặt cọc trước 70% giá trị đơn hàng tạm tính, với kinh nghiệm đấu giá cùng với đó là hệ thống tài khoản uy tín trên Yahoo Auction, việc đấu giá sản phẩm sẽ luôn được GTshop.vn cam kết:

 • Tỉ lệ thắng cược cao nhất trong các phiên đấu giá.
 • Thông báo kịp thời thông tin giá cả cho người bán và có những điều chỉnh hợp lý.
 • Giao dịch nhanh chóng sau khi đấu giá thành công, tiết kiệm tối đa thời gian nhận hàng.

Bước 4: Gửi hàng về Việt Nam

Sau khi đấu giá thành công, việc mua hàng sẽ được thực hiện nhanh chóng, sau đó sẽ là các thủ tục khai thác hàng hóa, chọn kênh vận chuyển và gửi hàng về Việt Nam:

 • Thời gian hàng từ Nhật về từ 4-6 ngày.
 • Khách hàng có lấy hàng từ kho tại Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc sử dụng các hình thức giao hàng nội địa để nhận hàng.

Trên đây là 04 bước đơn giản để bạn có thể mua đấu giá trên Yahoo Japan, không cần tài khoản trên website, không phải trực tiếp tham gia đấu giá, không yêu cầu kinh nghiệm đấu giá Yahoo Japan, bạn cũng có thể đấu giá và mua hàng trên website này.

Một số câu hỏi thường gặp khi đấu giá yahoo

Thời gian đấu giá và nhận hàng bao lâu?

Một phiên đấu giá: Tùy theo phiên đấu giá đó đã hoạt động lâu chưa, một phiên đấu giá có thời gian 5- 7 ngày hoặc ngắn hơn nếu đã được đăng bán trước đó.

Thời gian hàng về Việt Nam: GTshop.vn lựa chọn vận chuyển từ Nhật về Việt Nam bằng đường hàng không,thời gian 5-7 ngày.

Tại sao phải đặt cọc trước khi đấu giá?

Tất cả các dịch vụ mua hộ hay đấu giá đều cần cọc trước một phần hoặc toàn bộ giá trị đơn hàng, đảm bảo trách nhiệm của khách hàng và hạn chế việc khách đặt mua hàng nhưng không nhận (bom hàng) gây khó khăn và ảnh hưởng tới khách hàng khác.

Có những rủi ro nào không?

Ít rủi ro: Điều khách hàng quan tâm nhất khi mua đấu giá Yahoo Nhật Bản đó là hàng nhận có đúng như mô tả, trước khi tham gia đấu giá GTshop.vn đã có những tìm hiểu về thông tin người bán, đảm bảo đủ uy tín mới tham gia đấu giá, cùng với đó là để tham gia bán hàng trên Yahoo người bán cũng cần đăng ký đầy đủ thông tin và được Yahoo kiểm soát chặt chẽ.

Rủi ro vận chuyển: Tất cả các đơn hàng vận chuyển do GTshop.vn  thực hiện sẽ được đảm bảo 100%, những sự cố do quá trình vận chuyển sẽ được xử lý thỏa đáng với toàn bộ quý khách hàng.

Vì sao nên mua đấu giá

Có rất nhiều hàng hoá giá rẻ, độc là được bán trong hình thức mua đấu giá, bạn có thể mua được những món đồ yêu thích với mức giá siêu thấp, mua hàng trên mercari Nhật cũng là cách nên tham khảo khi bạn có nhu cầu mua sắm hàng Nhật trực tuyến.

Thời gian mua và nhận hàng trên Yahoo cũng khá nhanh chóng, Ai cũng có thể mua hàng, không yêu cầu thanh toán quốc tế.

Trên đây là các thông tin về trang đấu giá Yahoo Nhật và cách mua hàng qua dịch vụ mua đấu giá trên Yahoo Japan của GTshop.vn , quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ liên hệ ngay để nhận thêm nhiều thông tin.