Thứ hai,  06/12/2021

Thư khen của lãnh đạo tỉnh

LSO-Ngày 26/2/2019, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong – Un đến Việt Nam, tỉnh Lạng Sơn là điểm đón đầu của sự kiện chính trị; các cơ quan, đơn vị, cán bộ, chiến sĩ, doanh nghiệp, học sinh, sinh viên và Nhân dân tỉnh Lạng Sơn đã tích cực tham gia, phối hợp tốt, triển khai công việc đồng bộ, khẩn trương, sáng tạo, tổ chức tiếp đón chu đáo, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Với kết quả đó, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã có thư khen ngợi. Báo Lạng Sơn trân trọng đăng tải toàn văn Thư khen như sau:

THƯ KHEN

Kính gửi: Các lực lượng tham gia đón Đoàn Chủ tịch Đảng Lao động Triều Tiên, Chủ tịch Ủy ban Quốc vụ nước CHDCND Triều Tiên – Kim Jong Un.

Cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên lần thứ hai tại Việt Nam và đón Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un thăm cấp Nhà nước tại Việt Nam là sự kiện chính trị, đối ngoại có ý nghĩa quan trọng hàng đầu của Việt Nam trong năm 2019. Tỉnh Lạng Sơn là điểm đón đầu tiên của sự kiện chính trị quan trọng này. Đây là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng, khối lượng công việc lớn, thực hiện trong thời gian ngắn, vừa phải đảm bảo tiến độ, chất lượng công việc, vừa đáp ứng yêu cầu bảo mật thông tin nhưng các cơ quan, đơn vị, cán bộ, chiến sĩ, doanh nghiệp, học sinh, sinh viên và Nhân dân tỉnh Lạng Sơn đã tích cực tham gia với tinh thần trách nhiệm cao, phối hợp tốt, triển khai công việc đồng bộ, khẩn trương, sáng tạo, tổ chức tiếp đón chu đáo, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Trên dọc tuyến đường dài 94 km thuộc địa phận Lạng Sơn có hàng vạn người dân chào đón Đoàn Triều Tiên. Qua đó tạo được hình ảnh đẹp về mảnh đất, con người Xứ Lạng cũng như đất nước Việt Nam, thể hiện sự trọng thị, thân thiện, mến khách đối với bạn bè trong và ngoài nước.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, tôi nhiệt liệt biểu dương và gửi lời khen tới các lực lượng vũ trang, sở, ngành, đoàn thể các cấp, các cơ quan thông tấn báo chí, doanh nghiệp, cán bộ, chiến sĩ, học sinh, sinh viên và Nhân dân tỉnh Lạng Sơn đã không quản ngại khó khăn, nỗ lực cố gắng, tận tụy ngày đêm góp phần vào thành công của sự kiện này. Tôi trân trọng cảm ơn sự phối hợp, giúp đỡ của các cơ quan Trung ương, của Bộ Tư lệnh Quân khu I.

Tôi tin tưởng rằng, tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn cùng tình yêu quê hương đất nước sẽ tiếp tục được phát huy trong thời gian tới để xây dựng tỉnh Lạng Sơn ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019, tôi chúc các đồng chí và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

          Thân ái!

                                                                                     CHỦ TỊCH

                                                                                        Phạm Ngọc Thưởng