Thứ ba,  28/11/2023

Con trăn nuốt chửng chú dê 35 kg

Con vật dài 5m ở vùng Queensland, Australia có một bữa tối no nê khi nó ăn thịt chú dê 35 kg không bỏ sót phần nào.Kẻ ăn thịt và chú dê có trọng lượng bằng nạn nhân của con trăn. Ảnh: Daily Telegraph.Chú dê xấu số được chủ nhân cũ tặng cho vườn thú Uncle Pete của Kuranda. Suốt 3 tuần qua, vườn thú đi khắp nơi tìm chú dê tới khi thấy con trăn với cái bụng phình to. Sau khi nuốt nạn nhân, con vật thuộc loài bò sát này mất 3 ngày để tiêu hóa hết.Theo Daily Telegraph, ông Yuri Hagedorn, ở gần nơi con trăn sống, cho biết "anh bạn hàng xóm" này thường xuyên xuất hiện trên đường. Ông Hagedorn cho biết, con vật này đã ăn thịt nhiều chú...

Con vật dài 5m ở vùng Queensland, Australia có một bữa tối no nê khi nó ăn thịt chú dê 35 kg không bỏ sót phần nào.
Kẻ ăn thịt và chú cừu có trọng lượng bằng nạn nhân của con trăn. Ảnh: Daily Telegraph.

Kẻ ăn thịt và chú dê có trọng lượng bằng nạn nhân của con trăn. Ảnh: Daily Telegraph.

Chú dê xấu số được chủ nhân cũ tặng cho vườn thú Uncle Pete của Kuranda. Suốt 3 tuần qua, vườn thú đi khắp nơi tìm chú dê tới khi thấy con trăn với cái bụng phình to. Sau khi nuốt nạn nhân, con vật thuộc loài bò sát này mất 3 ngày để tiêu hóa hết.
Theo Daily Telegraph, ông Yuri Hagedorn, ở gần nơi con trăn sống, cho biết “anh bạn hàng xóm” này thường xuyên xuất hiện trên đường. Ông Hagedorn cho biết, con vật này đã ăn thịt nhiều chú kangaroo.

Theo Ngoisao