Thứ năm,  07/12/2023

Cận cảnh tàu bơm khí "biết bay" độc đáo nhất thế giới

Anh Rudy Hyman ở thị trấn Nelson phía Nam Newzealand đã nghiên cứu và chế tạo thành công tàu bay bơm khí độc đáo nhất thế giới có khả năng bay như máy bay.Mặc dù tầm bay của tàu bay bơm khí này không cao lắm (chỉ khoảng hơn 3 m) song tốc độ bay của nó lại nhanh hơn nhiều so với các tàu mặt nước thông thường, đạt tới 90 km/h và có thể bay trong phạm vi khoảng hơn 225 km.Chiếc tàu bơm khí này đã được bán đấu giá trên mạng Internet với giá 13.000 USD. Anh Rudy Hyman dự kiến sẽ sử dụng số tiền này để phục vụ cho dự án nghiên cứu mới vì sở thích của Rudy Hyman là phát minh ra nhiều loại thuyền độc nhất thế giới. Một số hình ảnh về chiếc tàu bơm khí "biết bay" độc nhất thế giới...

Anh Rudy Hyman ở thị trấn Nelson phía Nam Newzealand đã nghiên cứu và chế tạo thành công tàu bay bơm khí độc đáo nhất thế giới có khả năng bay như máy bay.

Mặc dù tầm bay của tàu bay bơm khí này không cao lắm (chỉ khoảng hơn 3 m) song tốc độ bay của nó lại nhanh hơn nhiều so với các tàu mặt nước thông thường, đạt tới 90 km/h và có thể bay trong phạm vi khoảng hơn 225 km.

Chiếc tàu bơm khí này đã được bán đấu giá trên mạng Internet với giá 13.000 USD. Anh Rudy Hyman dự kiến sẽ sử dụng số tiền này để phục vụ cho dự án nghiên cứu mới vì sở thích của Rudy Hyman là phát minh ra nhiều loại thuyền độc nhất thế giới.

Một số hình ảnh về chiếc tàu bơm khí “biết bay” độc nhất thế giới :

Theo Vtc.vn