Thứ bảy,  24/02/2024

Chùm ảnh môtô bay qua kênh đào rộng 85 m

Một tay đua môtô 28 tuổi người Úc tên là Robbie Maddison đã lập được kỷ lục thế giới khi bay qua kênh đào Corinthian ở Hy Lạp rộng 85 m bằng xe môtô.Kỷ lục thế giới mới về độ bay cao, bay xa bằng xe môtô phân khối lớn đã được vận động viên 28 người Úc thực hiện tại kênh đào Corinthian của Hy Lạp vào sáng sớm ngày 8/4 trên chiếc Honda CR500 của mình. Với vận tốc 125 km/h, chỉ chớp mắt tay đua Maddison đã bay qua kênh đào Corinthian rộng 85 m sau đó đã tiếp đất thành công ở bên kia con kênh thuộc bán đảo Peloponnes, nơi rất nhiều người hâm mộ và giới báo chí đang chờ đợi anh.Thành công này của Maddison là ước mơ của hầu như tất cả các sao đua môtô FMX. Còn nhớ, vào năm 2007-2008 Maddison đã phá kỷ lục thế giới về tầm bay cao bằng xe môtô phân khối lớn. Khi đó anh đã cho xe bay ở độ cao tới 107 m vượt kỷ lục thế giới tới 3 lần.Sau thành công vượt trội tại Hy Lạp này, Maddison sẽ tiếp tục...

Một tay đua môtô 28 tuổi người Úc tên là Robbie Maddison đã lập được kỷ lục thế giới khi bay qua kênh đào Corinthian ở Hy Lạp rộng 85 m bằng xe môtô.

Kỷ lục thế giới mới về độ bay cao, bay xa bằng xe môtô phân khối lớn đã được vận động viên 28 người Úc thực hiện tại kênh đào Corinthian của Hy Lạp vào sáng sớm ngày 8/4 trên chiếc Honda CR500 của mình.

Với vận tốc 125 km/h, chỉ chớp mắt tay đua Maddison đã bay qua kênh đào Corinthian rộng 85 m sau đó đã tiếp đất thành công ở bên kia con kênh thuộc bán đảo Peloponnes, nơi rất nhiều người hâm mộ và giới báo chí đang chờ đợi anh.

Thành công này của Maddison là ước mơ của hầu như tất cả các sao đua môtô FMX. Còn nhớ, vào năm 2007-2008 Maddison đã phá kỷ lục thế giới về tầm bay cao bằng xe môtô phân khối lớn. Khi đó anh đã cho xe bay ở độ cao tới 107 m vượt kỷ lục thế giới tới 3 lần.

Sau thành công vượt trội tại Hy Lạp này, Maddison sẽ tiếp tục tập luyện cho giải Red Bull X-Fighters World Tour để cố gắng giành giải nhất chứ không muốn đứng ở vị trí thứ hai như trong năm 2009.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật về cú bay qua kênh đào Corinthian của Hy Lạp bằng xe môtô phân khối lớn của Maddison:

Theo Vtc.vn