Thứ bảy,  24/02/2024

Độc đáo "Bảo tàng chuối quốc tế"

Nghe có vẻ rất lạ, nhưng thực tế sắp có một bảo tàng độc nhất vô nhị trên thế giới chỉ trưng bày những đồ vật có liên quan đế chuối.Ông Ken bên bộ sưu tập độc đáo của mình.Ông Ken Bannister (California, Mỹ) đã rất cẩn thận và tỉ mỉ khi thu lượm khoảng 17.000 đồ vật có liên quan tới chuối từ năm 1976, để mở một “Câu lạc bộ chuối”. Ý tưởng độc đáo này xuất hiện khi ông gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống, sau những thất bại trong việc kinh doanh của mình. Dàn nhạc "những quả chuối".Có vô vàn những đồ vật đáng yêu được tạo ra có hình dáng giống quả chuối, như những chiếc gậy ngắn đánh golf, hay những chiếc lều chuối nhỏ xinh… Mặc dù mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm, lựa chọn và phân chia những đồ vật này, nhưng đối với ông Ken, đó thực sự là một công việc thú vị. Bộ sưu tập độc đáo của ông Ken đã được ghi nhận vào sách kỷ lục Guinness.Ông Ken muốn phát triển bộ sưu tập của mình thành một "Bảo tàng chuối quốc...

Nghe có vẻ rất lạ, nhưng thực tế sắp có một bảo tàng độc nhất vô nhị trên thế giới chỉ trưng bày những đồ vật có liên quan đế chuối.

Ông Ken bên bộ sưu tập độc đáo của mình.

Ông Ken Bannister (California, Mỹ) đã rất cẩn thận và tỉ mỉ khi thu lượm khoảng 17.000 đồ vật có liên quan tới chuối từ năm 1976, để mở một “Câu lạc bộ chuối”. Ý tưởng độc đáo này xuất hiện khi ông gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống, sau những thất bại trong việc kinh doanh của mình.

Dàn nhạc “những quả chuối”.

Có vô vàn những đồ vật đáng yêu được tạo ra có hình dáng giống quả chuối, như những chiếc gậy ngắn đánh golf, hay những chiếc lều chuối nhỏ xinh… Mặc dù mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm, lựa chọn và phân chia những đồ vật này, nhưng đối với ông Ken, đó thực sự là một công việc thú vị. Bộ sưu tập độc đáo của ông Ken đã được ghi nhận vào sách kỷ lục Guinness.

Ông Ken muốn phát triển bộ sưu tập của mình thành một “Bảo tàng chuối quốc tế”.

Ông Ken có một kế hoạch muốn phát triển “Câu lạc bộ chuối” của mình thành một “Bảo tàng chuối quốc tế”. Ông sẽ sưu tầm thêm nhiều đồ vật đáng yêu khác nữa liên quan tới chuối. Đồng thời, ông cũng có ý định bán loại giấy dán tường được thiết kế in hình những quả chuối, hoặc in hình quả chuối lên những chiếc áo trẻ em để bán, giúp trẻ em nhận thức được rằng chuối tốt cho sức khoẻ của con người như thế nào.

Theo Vtc.vn