Thứ bảy,  24/02/2024

Dị nhân tai dài và dẻo như kẹo kéo

Tại thôn Tiêu Khê huyện Nghi Lan đảo Đài Loan có người đàn ông tên Giản Điền Kim, 71 tuổi với đôi tai dài kỉ lục, 9 cm. Đặc biệt ở chỗ, đôi tai ông Kim đàn hồi như … kẹo kéo, nếu kéo nhẹ dái tai có thể dài tới 16 cm quấn quanh cằm được.Theo quan niệm dân gian của người Đài Loan, người ta thường xem tai để phán đoán khí vận, phúc phận chủ nhân của nó. Với người đàn ông có đôi tai dài gấp 3 lần người bình thường này, liệu phúc lộc của ông có tỉ lệ thuận với đôi tai mà ông sở hữu?Ông Giản Điền Kim 71 tuổi có đôi tai dài 9 cm, khi kéo dài tới 16 cm.Theo lời kể của ông lão, thời trai trẻ đôi tai của ông đã khác với mọi người. Đến năm 60 tuổi, hai dái tai bắt đầu “rủ xuống”, nếu kéo nhẹ hai dái tai nó sẽ dài ra, thậm chí chúng có thể“gặp nhau” sau khi vòng qua cằm.Thiên hạ cứ đồn, tai như tai Phật sẽ phúc lộc dồi dào, vì vậy mỗi khi ông ra ngoài nhiều người cứ...

Tại thôn Tiêu Khê huyện Nghi Lan đảo Đài Loan có người đàn ông tên Giản Điền Kim, 71 tuổi với đôi tai dài kỉ lục, 9 cm. Đặc biệt ở chỗ, đôi tai ông Kim đàn hồi như … kẹo kéo, nếu kéo nhẹ dái tai có thể dài tới 16 cm quấn quanh cằm được.

Theo quan niệm dân gian của người Đài Loan, người ta thường xem tai để phán đoán khí vận, phúc phận chủ nhân của nó. Với người đàn ông có đôi tai dài gấp 3 lần người bình thường này, liệu phúc lộc của ông có tỉ lệ thuận với đôi tai mà ông sở hữu?

Ông Giản Điền Kim 71 tuổi có đôi tai dài 9 cm, khi kéo dài tới 16 cm.

Theo lời kể của ông lão, thời trai trẻ đôi tai của ông đã khác với mọi người. Đến năm 60 tuổi, hai dái tai bắt đầu “rủ xuống”, nếu kéo nhẹ hai dái tai nó sẽ dài ra, thậm chí chúng có thể“gặp nhau” sau khi vòng qua cằm.

Thiên hạ cứ đồn, tai như tai Phật sẽ phúc lộc dồi dào, vì vậy mỗi khi ông ra ngoài nhiều người cứ nài ông xin được vuốt đôi tai Phật ấy để …lấy may.

Ấy vậy nhưng cuộc đời người đàn ông này cũng chuân truyên không ít, năm 33 tuổi vợ mất, một mình gà trống nuôi con.

4 đứa con đứa nhỏ nhất 5 tuổi, đứa lớn nhất 12 tuổi đều do một tay ông nuôi nấng chăm sóc, vừa làm cha vừa làm mẹ cho tới khi chúng khôn lớn, trưởng thành.

Ở thôn Tiêu Khê này, người ta không chỉ biết đến ông Kim với đôi tai kỉ lục mà còn khâm phục ông ở đức độ, hiếu nghĩa.

Sau khi vợ qua đời, ngoài việc chăm sóc nuôi dạy 4 đứa con, ông còn đón người mẹ vợ đã lẫn, lại ốm liệt giường về chăm sóc thuốc thang cho tới năm 2002 khi bà cụ qua đời.

Theo Vtc.vn