Thứ năm,  08/12/2022

Voi đẩy xe cho nhân viên vườn thú

Một chú voi đã sử dụng chiếc vòi của mình vào việc có ích khi đẩy xe giúp nhân viên trông nom vườn thú khởi động ô tô. Con voi Five đang đẩy xe giúp anh Lawrence Bates.Lawrence Bates đang định gọi trợ giúp khi chiếc xe jíp của anh tại công viên Safari Tây Midland bị hỏng. Nhưng chú voi tên Five đã quyết định trợ giúp Bates một tay. Con voi châu Phi 18 tuổi đã dùng vòi đẩy chiếc xe và thậm chí nó còn giúp rửa xe.Five đã dùng vòi hút nước, phun vào xe để rửa bụi bẩn, sau đó dùng vòi giữ một miếng xốp rửa xe giống một người thợ thực thụ.Five phun nước để xửa xe. “Tôi chưa từng nhìn thấy một điều tương tự như thế trong đời. Thật là không thể tin được. Five và nhân viên trông nom vườn thú đúng là một đội thực thụ”, Bob Lawrence, giám đốc vườn thú hoang dã, nói. Nữ phát ngôn viên Wendy Jackson cho hay Five là con voi đặc biệt thông minh và học lỏm rất nhanh những việc mà nó nhìn thấy người trông nom vườn thú đã làm.Công...

Một chú voi đã sử dụng chiếc vòi của mình vào việc có ích khi đẩy xe giúp nhân viên trông nom vườn thú khởi động ô tô.


Con voi Five đang đẩy xe giúp anh Lawrence Bates.

Lawrence Bates đang định gọi trợ giúp khi chiếc xe jíp của anh tại công viên Safari Tây Midland bị hỏng. Nhưng chú voi tên Five đã quyết định trợ giúp Bates một tay. Con voi châu Phi 18 tuổi đã dùng vòi đẩy chiếc xe và thậm chí nó còn giúp rửa xe.
Five đã dùng vòi hút nước, phun vào xe để rửa bụi bẩn, sau đó dùng vòi giữ một miếng xốp rửa xe giống một người thợ thực thụ.
Five phun nước để xửa xe.
“Tôi chưa từng nhìn thấy một điều tương tự như thế trong đời. Thật là không thể tin được. Five và nhân viên trông nom vườn thú đúng là một đội thực thụ”, Bob Lawrence, giám đốc vườn thú hoang dã, nói.
Nữ phát ngôn viên Wendy Jackson cho hay Five là con voi đặc biệt thông minh và học lỏm rất nhanh những việc mà nó nhìn thấy người trông nom vườn thú đã làm.
Công viên Safari Tây Midland có 3 con voi châu Phi và chúng thường tham gia các hoạt động khác thường như vẽ tranh và chơi bóng đá.


Theo Dantri