Thứ tư,  07/12/2022

Cò màu xanh gây xôn xao ở Đức

Một ngôi làng ở Đức hiện đang trở thành điểm hấp dẫn khách du lịch sau khi một con cò có lông màu xanh tuyệt đẹp xuất hiện. Chú cò có màu xanh gây xôn xao ở Biegen, Đức.Hiện chưa rõ vì sao con cò lại có màu khác thường trên, nhưng các chuyên gia cho rằng nhiều khả năng con cò có thể đã “tắm” trong sơn xanh hoặc nước màu.Báo chí địa phương cho biết “chú” cò xanh này xuất hiện ở Biegen từ ngày 3/4 và có vẻ như đang đi tìm kiếm bạn, khi mùa “hẹn hò” bắt đầu. Hiện “chú” đang làm tổ trên đỉnh một ống khói. Và một con cò cái tại đây đã bắt đầu tỏ ra “kết” “chú” cò có màu xanh lạ...

Một ngôi làng ở Đức hiện đang trở thành điểm hấp dẫn khách du lịch sau khi một con cò có lông màu xanh tuyệt đẹp xuất hiện.

Chú cò có màu xanh gây xôn xao ở Biegen, Đức.
Hiện chưa rõ vì sao con cò lại có màu khác thường trên, nhưng các chuyên gia cho rằng nhiều khả năng con cò có thể đã “tắm” trong sơn xanh hoặc nước màu.
Báo chí địa phương cho biết “chú” cò xanh này xuất hiện ở Biegen từ ngày 3/4 và có vẻ như đang đi tìm kiếm bạn, khi mùa “hẹn hò” bắt đầu. Hiện “chú” đang làm tổ trên đỉnh một ống khói. Và một con cò cái tại đây đã bắt đầu tỏ ra “kết” “chú” cò có màu xanh lạ này.


Theo Dantri