Thứ ba,  29/11/2022

Mê phong thủy, xây ngọn giả sơn cao ngang tầng 15

Cộng đồng mạng Trung Quốc ngày 24/5 được phen “sững sờ” khi những hình ảnh một ngọn giả sơn đồ sộ đúng bằng tòa cao ốc 15 tầng nằm "chình ình" giữa một khu đô thị của thành phốThượng Hải được đăng tải trên các báo điện tử.Hòn giả sơn phong thuỷ có độ cao bằng tòa nhà 15 tầng.Sáng 25/5 phóng viên tờ Tân Dân nhật báo đã có mặt tại “hiện trường” và ghi lại hình ảnh về ngọn giả sơn có một không hai này.Ngọn giả sơn này tọa lạc trên một mảnh đất nhỏ nằm giữa hai tòa nhà số 30, 31 trên đường Thường Đức khu Phổ Đà, Thượng Hải. Ngọn giả sơn đồ sộ nằm giữa một khu đô thị tương đối hiện đại ở Thượng Hải.Hai tòa nhà đều cao 28 tầng, nhưng riêng ngọn giả sơn ấy đã cao bằng 15 tầng cao ốc, ước chừng khoảng 50 mét.Một nhân viên quản lý tòa nhà số 30 cho hay, ngọn giả sơn này do hai chủ đầu tư 2 tòa cao ốc hợp tác xây dựng, hoàn thành năm 2003. Dưới chân núi là suối nhân tạo cùng nhiều loại cây cối...

Cộng đồng mạng Trung Quốc ngày 24/5 được phen “sững sờ” khi những hình ảnh một ngọn giả sơn đồ sộ đúng bằng tòa cao ốc 15 tầng nằm “chình ình” giữa một khu đô thị của thành phốThượng Hải được đăng tải trên các báo điện tử.

Hòn giả sơn phong thuỷ có độ cao bằng tòa nhà 15 tầng.

Sáng 25/5 phóng viên tờ Tân Dân nhật báo đã có mặt tại “hiện trường” và ghi lại hình ảnh về ngọn giả sơn có một không hai này.

Ngọn giả sơn này tọa lạc trên một mảnh đất nhỏ nằm giữa hai tòa nhà số 30, 31 trên đường Thường Đức khu Phổ Đà, Thượng Hải.

Ngọn giả sơn đồ sộ nằm giữa một khu đô thị tương đối hiện đại ở Thượng Hải.

Hai tòa nhà đều cao 28 tầng, nhưng riêng ngọn giả sơn ấy đã cao bằng 15 tầng cao ốc, ước chừng khoảng 50 mét.

Một nhân viên quản lý tòa nhà số 30 cho hay, ngọn giả sơn này do hai chủ đầu tư 2 tòa cao ốc hợp tác xây dựng, hoàn thành năm 2003.

Dưới chân núi là suối nhân tạo cùng nhiều loại cây cối xanh tươi.

Sở dĩ họ đặt ngọn giả sơn to đúng bằng tòa cao ốc 15 tầng ở đây là làm theo lời một thầy phong thủy.

Theo Vtc.vn