Thứ bảy,  23/10/2021

Ảnh: Cú đớp mồi kinh hoàng của "tử thần" cá mập trắng

Một nhiếp ảnh gia đã ghi lại được cảnh một con cá mập trắng to lớn dài gần 5 mét phóng vút lên từ dưới mặt biển để đớp trúng con mồi mà nó đang săn tìm ở vùng biển ngoài khơi của Nam Phi.Phóng vút lên từ mặt nước, tung hết sức bình sinh đớp trúng con mồi xấu số.Con hải cẩu biển vùng Cape đã không thoát khỏi hàm răng khủng khiếp có đến 250 chiếc sắc như dao cạo của con mãnh thú. Lực đớp của một con cá mập trắng, loài mãnh thú có biệt danh “cỗ máy giết chóc” này có thể khiến những con hải cẩu cỡ lớn đứt đôi cơ thể.Hình ảnh được nhiếp ảnh gia Dan Callisterr chụp ở ngoài khơi đảo Seal Island, gần bờ biển Simonstown trên Vịnh False vào cuối tuần qua. Tờ Daily Mail, The Sun của Anh đã đăng tải trên trang web của mình những bức ảnh ấn tượng này vào ngày hôm qua 9/8/2010.Con hải cẩu nằm gọn trong mồn con cá dữ.Cá mập trắng có răng 7 tầng sắc như dao cạo.Những con hải cẩu may mắn thoát chết dưới hàm răng tử thần...

Một nhiếp ảnh gia đã ghi lại được cảnh một con cá mập trắng to lớn dài gần 5 mét phóng vút lên từ dưới mặt biển để đớp trúng con mồi mà nó đang săn tìm ở vùng biển ngoài khơi của Nam Phi.

Phóng vút lên từ mặt nước, tung hết sức bình sinh đớp trúng con mồi xấu số.

Con hải cẩu biển vùng Cape đã không thoát khỏi hàm răng khủng khiếp có đến 250 chiếc sắc như dao cạo của con mãnh thú.

Lực đớp của một con cá mập trắng, loài mãnh thú có biệt danh “cỗ máy giết chóc” này có thể khiến những con hải cẩu cỡ lớn đứt đôi cơ thể.

Hình ảnh được nhiếp ảnh gia Dan Callisterr chụp ở ngoài khơi đảo Seal Island, gần bờ biển Simonstown trên Vịnh False vào cuối tuần qua.

Tờ Daily Mail, The Sun của Anh đã đăng tải trên trang web của mình những bức ảnh ấn tượng này vào ngày hôm qua 9/8/2010.

Con hải cẩu nằm gọn trong mồn con cá dữ.
Cá mập trắng có răng 7 tầng sắc như dao cạo.
Những con hải cẩu may mắn thoát chết dưới hàm răng tử thần của cá mập trắng.

Theo Vtc.vn