Thứ tư,  27/10/2021

Máy bay bị sét đánh gãy làm ba, 130 khách thoát chết

Một chiếc máy bay vừa bị sét đánh gãy làm ba song đáng ngạc nhiên là hầu hết hành khách lại đã may mắn thoát chết.Chiếc máy bay Boeing 737 đang chở 131 người trên khoang đã gặp nạn khi hạ cánh tại đảo San Andres - một hòn đảo của Colombia trên biển Caribe.Chiếc máy bay đã bị sét đánh ngay trước khi hạ cánh xuống sân bay trên hòn đảo nghỉ mát này và bị gãy làm 3.Điều kỳ diệu đầy ngạc nhiên là chỉ có 1 người thiệt mạng. 130 người khác đã may mắn thoát chết trong một tai nạn mà có thể đã khiến nhiều người phải thiệt mạng.Trong số này có 34 người bị thương và may mắn là chỉ có 4 người bị thương nặng.Chiếc máy bay trên là của hãng hàng không Aires của Colombia. Máy bay này rời thủ đô Bogota của Colombia vào nửa đêm. Được biết, trên máy bay có 8 công dân Mỹ và 4 người Brazil.Xét về mức độ vụ tai nạn, bình thường sẽ có nhiều người thiệt mạng và bị thương nặng hơn.Theo giới chuyên môn thì chính kỹ năng tuyệt vời của phi công...

Một chiếc máy bay vừa bị sét đánh gãy làm ba song đáng ngạc nhiên là hầu hết hành khách lại đã may mắn thoát chết.

Chiếc máy bay Boeing 737 đang chở 131 người trên khoang đã gặp nạn khi hạ cánh tại đảo San Andres – một hòn đảo của Colombia trên biển Caribe.

Chiếc máy bay đã bị sét đánh ngay trước khi hạ cánh xuống sân bay trên hòn đảo nghỉ mát này và bị gãy làm 3.

Điều kỳ diệu đầy ngạc nhiên là chỉ có 1 người thiệt mạng. 130 người khác đã may mắn thoát chết trong một tai nạn mà có thể đã khiến nhiều người phải thiệt mạng.

Trong số này có 34 người bị thương và may mắn là chỉ có 4 người bị thương nặng.

Chiếc máy bay trên là của hãng hàng không Aires của Colombia. Máy bay này rời thủ đô Bogota của Colombia vào nửa đêm.

Được biết, trên máy bay có 8 công dân Mỹ và 4 người Brazil.

Xét về mức độ vụ tai nạn, bình thường sẽ có nhiều người thiệt mạng và bị thương nặng hơn.

Theo giới chuyên môn thì chính kỹ năng tuyệt vời của phi công đã giúp cho chiếc máy bay tránh khỏi va chạm với sân bay và cứu sống hầu hết hành khách.

Chiếc máy bay mang số hiệu 737-700 bị sét đánh vào lúc 1:50 rạng sáng ngày thứ Hai (16/8) theo giờ địa phương.

Nhà chức trách hiện đang điều tra liệu có còn nguyên nhân nào khác dẫn đến vụ tai nạn hay không.

Theo Vietnamnet