Chủ nhật,  24/10/2021

Vẽ tranh 3D ở ngã tư để lái xe giảm tốc

Bức tranh bé gái đuổi theo trái bóng được vẽ ở gần các trường tiểu học ở Canada để nhắc nhở lái xe đi chậm lại.Nhiều bức tranh 3D đã được vẽ ở gần trường tiểu học Johnson phía Tây Vancouver, Canada để cảnh báo các lái xe nên hạn chế tốc độ khi tới gần khu vực trường học.Bức tranh 3D vẽ hình một bé gái đang đuổi theo trái bóng như nhắc nhở các lái xe khi tới gần khu vực này hãy chú ý hơn vì rất có thể các em nhỏ sẽ bất ngờ chạy ra đường.Các nhà phê bình chỉ ra rằng, bức tranh 3D này có thể làm các lái xe sợ hãi, giẫm vội chân phanh thậm chí có thể làm lái xe chuyển hướng đột ngột. Nhìn từ xa, bức tranh giống như một dấu hiệu cảnh báo trên đường, nhưng chỉ khi lái xe tới gần 30 m, bức tranh này mới hiện rõ hiệu quả ba chiều. Nhưng khi lái xe đi qua khu vực 30 m thì bức tranh bé gái đuổi bóng là lập tức biến thành một bức tranh bình thường. Nếu như lái xe đi với...

Bức tranh bé gái đuổi theo trái bóng được vẽ ở gần các trường tiểu học ở Canada để nhắc nhở lái xe đi chậm lại.

Nhiều bức tranh 3D đã được vẽ ở gần trường tiểu học Johnson phía Tây Vancouver, Canada để cảnh báo các lái xe nên hạn chế tốc độ khi tới gần khu vực trường học.

Bức tranh 3D vẽ hình một bé gái đang đuổi theo trái bóng như nhắc nhở các lái xe khi tới gần khu vực này hãy chú ý hơn vì rất có thể các em nhỏ sẽ bất ngờ chạy ra đường.

Các nhà phê bình chỉ ra rằng, bức tranh 3D này có thể làm các lái xe sợ hãi, giẫm vội chân phanh thậm chí có thể làm lái xe chuyển hướng đột ngột. Nhìn từ xa, bức tranh giống như một dấu hiệu cảnh báo trên đường, nhưng chỉ khi lái xe tới gần 30 m, bức tranh này mới hiện rõ hiệu quả ba chiều. Nhưng khi lái xe đi qua khu vực 30 m thì bức tranh bé gái đuổi bóng là lập tức biến thành một bức tranh bình thường. Nếu như lái xe đi với tốc độ 30 km/h, hoàn toàn có thể dừng lại khi tới trước bức tranh.

Các chuyên gia an toàn đường bộ cho hay, mục đích ban đầu của những bức tranh này là để nhắc nhở các lái xe cần sẵn sàng xử lý tất cả các tình huống có thể xảy ra khi đi trên đường.

Theo Vietnamnet