Thứ ba,  06/06/2023

Choáng với cặp vợ chồng có 18 đứa con

Vợ chồng Gil, 45 tuổi và Kelly, 43 tuổi ở Tennessee, Mỹ vừa sinh đứa con thứ 18 một tháng trước và vẫn muốn có thêm nữa.Hiện tại cặp đôi này chỉ kém kỷ lục gia đình lớn nhất thế giới ở Arkansas, Mỹ 1 đứa con.Gil và Kelly Bates cùng 18 đứa con của họ.Với Gil và Kelly, con cái là món quá của Chúa vì vậy nếu được phép họ vẫn muốn có thêm thật nhiều con nữa. Bà mẹ 43 tuổi cho biết: chúng tôi yêu trẻ con và mỗi đứa trẻ mang đến một niềm vui lớn cho gia đình. Thời khắc tuyệt vời nhất là khi một đứa bé chào đời.Khi ăn ở ngoài, gia đình Bates chiếm nửa số bàn của nhà hàng.Họ kết hôn 23 năm trước và hầu như mỗi năm Kelly sinh một đứa con.Các con của họ lần lượt là Zach, 21, Michaela, 20, Erin, 18, Lawson, 17, Nathan, 16, Alyssa, 15, Tori, 14, Trace, 13, Carlin, 12, Josie, 11, Katie, 10, Jackson, 8, Warden, 7, Isaiah, 5, Addallee, 4, Ellie, 3, Callie-Anna, 1 và Judson Wyatt, 1 tháng tuổi.Nhà Bates có 5 phòng ngủ, 8 phòng tắm, 2 nhà...

Vợ chồng Gil, 45 tuổi và Kelly, 43 tuổi ở Tennessee, Mỹ vừa sinh đứa con thứ 18 một tháng trước và vẫn muốn có thêm nữa.

Hiện tại cặp đôi này chỉ kém kỷ lục gia đình lớn nhất thế giới ở Arkansas, Mỹ 1 đứa con.

Gil và Kelly Bates cùng 18 đứa con của họ.


Với Gil và Kelly, con cái là món quá của Chúa vì vậy nếu được phép họ vẫn muốn có thêm thật nhiều con nữa.


Bà mẹ 43 tuổi cho biết: chúng tôi yêu trẻ con và mỗi đứa trẻ mang đến một niềm vui lớn cho gia đình. Thời khắc tuyệt vời nhất là khi một đứa bé chào đời.

Khi ăn ở ngoài, gia đình Bates chiếm nửa số bàn của nhà hàng.


Họ kết hôn 23 năm trước và hầu như mỗi năm Kelly sinh một đứa con.

Các con của họ lần lượt là Zach, 21, Michaela, 20, Erin, 18, Lawson, 17, Nathan, 16, Alyssa, 15, Tori, 14, Trace, 13, Carlin, 12, Josie, 11, Katie, 10, Jackson, 8, Warden, 7, Isaiah, 5, Addallee, 4, Ellie, 3, Callie-Anna, 1 và Judson Wyatt, 1 tháng tuổi.

Nhà Bates có 5 phòng ngủ, 8 phòng tắm, 2 nhà bếp và có nhà trẻ, phòng học riêng cho các con.


Gil Bates rất bận rộn trong việc mở rộng ngôi nhà của họ. Hiện tại gia đình Bates có 5 phòng ngủ, 8 phòng tắm, 2 chiếc bếp và một chiếc bàn ăn dài gần 4 mét 3. Họ còn có nhà trẻ và lớp học riêng cho các con.

Gil và Kelly Bates cùng 2 đứa con nhỏ tuổi nhất.

Họ tự làm quần áo cho các con và trong nhà không có bất kỳ chiếc ti vi nào. Mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, cả gia đình lại vui chơi, ca hát cùng nhau.

Gil bận rộn với công việc kinh doanh cùng các cậu con trai lớn trong khi đó bà mẹ chịu trách nhiệm dạy học cho tất cả những đứa nhỏ tuổi hơn.

Đại gia đình 20 người.

Hàng tuần họ tiêu thụ một lượng thức ăn khổng lồ với 48 quả trứng, 4 túi thịt xông khói, 40 chiếc bánh mì, và mỗi buổi sáng phải cần tới 2 ổ bánh mì lớn mới đủ cho cả gia đình.

Nhà Bates có 4 chiếc máy giặt, 2 máy sấy khô và hàng đống thứ cần phải giặt, rửa hàng ngày.

Kelly cho biết, khi còn trẻ cô không muốn có bất cứ đứa con nào cả mà chỉ muốn là người phụ nữ của công việc nhưng qua thời gian, cô đã thay đổi suy nghĩ và muốn có thật nhiều con.

Gil và Kelly gặp nhau ở trường đại học Nam Carolina, năm 1986. Họ kết hôn vào năm 1987 và Kelly có bầu ngay sau đó.

Thi thoảng lũ con của họ cãi nhau nhưng nhìn chung chúng rất yêu thương và biết chăm sóc lẫn nhau.

Hiện tại gia đình Bates có một chút mất cân bằng giới tính với 10 con gái và 8 con trai nên họ muốn làm cho nó cân bằng hơn.

Theo Vtc.vn