Thứ năm,  01/06/2023

Hà Tĩnh: Mua áo cũ vô tình nhặt được cả cây vàng

Mua một chiếc áo cũ về cho con mặc, chị Nguyễn Thị Phương trú tại thôn 3 xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, phát hiện một cây vàng trong túi áo. Chiều 5/11, chị Nguyễn Thị Phương ghé vào tiệm bán quần án của chị Phạm Thị Vân trú tại xóm 10 xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà, mua một chiếc áo ấm cũ cho con đang học lớp 5 với giá 160.000 đồng. Khi con đi học về chị Phương đưa áo cho con mặc thử thì phát hiện trong túi áo có một cây vàng SJC.Sau đó, chị Phương gọi điện cho chị Vân, chủ hiệu quần áo cũ báo tin trong túi áo có tài sản, nếu biết của ai thì báo họ đến nhận lại. Sau ba ngày, chị Lài làm nghề buôn bán tại xóm 10 xã Thạch Đài đến xin lại số vàng trên và chị Phương vui vẻ trả lại. Theo chị Vân, chủ cửa hàng bán quần áo cũ, thì chiếc áo đó là của con trai chị Lài, vì áo quá ngắn nên đã gửi cho chị Vân bán hộ. Tuy nhiên, sau khi gửi áo...

Mua một chiếc áo cũ về cho con mặc, chị Nguyễn Thị Phương trú tại thôn 3 xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, phát hiện một cây vàng trong túi áo.

Chiều 5/11, chị Nguyễn Thị Phương ghé vào tiệm bán quần án của chị Phạm Thị Vân trú tại xóm 10 xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà, mua một chiếc áo ấm cũ cho con đang học lớp 5 với giá 160.000 đồng. Khi con đi học về chị Phương đưa áo cho con mặc thử thì phát hiện trong túi áo có một cây vàng SJC.

Sau đó, chị Phương gọi điện cho chị Vân, chủ hiệu quần áo cũ báo tin trong túi áo có tài sản, nếu biết của ai thì báo họ đến nhận lại. Sau ba ngày, chị Lài làm nghề buôn bán tại xóm 10 xã Thạch Đài đến xin lại số vàng trên và chị Phương vui vẻ trả lại.

Theo chị Vân, chủ cửa hàng bán quần áo cũ, thì chiếc áo đó là của con trai chị Lài, vì áo quá ngắn nên đã gửi cho chị Vân bán hộ. Tuy nhiên, sau khi gửi áo được hai ngày thì chị Lài hốt hoảng tìm hỏi người đã mua chiếc áo đó. Được chị Vân chỉ nhà chị Phương, người đã mua chiếc áo cũ đó và đã được nhận lại số vàng đã mất.

Chị Phương là người tỉnh Hưng Yên vào Hà Tĩnh lập nghiệp hơn 10 năm. Chị Phương là chủ một lò gạch thủ công ở xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh. Trong hai cơn lũ vừa qua, gia đình chị cũng bị thiệt hại nặng, gần 100 triệu đồng.

Theo Vtc.vn