Thứ bảy,  03/06/2023

Câu được cá trê vàng, vây đỏ dài 0,5 mét

Báo Phật Sơn đưa tin, vừa qua ông Đàm một người thích câu cá ở huyện Hoài Hoa Ma Dương tỉnh Hồ Nam vừa câu được một con cá trê vàng rất hiếm gặp.Con cá trê vàng vây đỏ do ông Đàm câu được.Con cá trê này có mình vàng nhạt, đầu gồ ghề như giáp sắt, dài 0,5 m và nặng hơn 1,5 kg.Bắt được “chiến lợi phẩm” này, ông Đàm vui hơn trúng số. “Tôi sống đã gần 70 tuổi rồi lần đầu tiên mới thấy con trê vàng như vậy.”, một người hàng xóm biết tin ông Đàm câu được “quái ngư” bèn chạy sang xem cho biết.Ở địa phương này cá trê không có gì là lạ, thậm chí người ta còn bắt được những con trê rất to nhưng đều là trê đen, lần đầu tiên ông Đàm câu được con trê vàng 6 râu, vây đỏ. Hiện ông vẫn thả chú trê vàng này trong nhà đợi ai trả giá cao sẽ bán…lấy tiền làm từ...

Báo Phật Sơn đưa tin, vừa qua ông Đàm một người thích câu cá ở huyện Hoài Hoa Ma Dương tỉnh Hồ Nam vừa câu được một con cá trê vàng rất hiếm gặp.

Con cá trê vàng vây đỏ do ông Đàm câu được.

Con cá trê này có mình vàng nhạt, đầu gồ ghề như giáp sắt, dài 0,5 m và nặng hơn 1,5 kg.

Bắt được “chiến lợi phẩm” này, ông Đàm vui hơn trúng số.

“Tôi sống đã gần 70 tuổi rồi lần đầu tiên mới thấy con trê vàng như vậy.”, một người hàng xóm biết tin ông Đàm câu được “quái ngư” bèn chạy sang xem cho biết.

Ở địa phương này cá trê không có gì là lạ, thậm chí người ta còn bắt được những con trê rất to nhưng đều là trê đen, lần đầu tiên ông Đàm câu được con trê vàng 6 râu, vây đỏ.

Hiện ông vẫn thả chú trê vàng này trong nhà đợi ai trả giá cao sẽ bán…lấy tiền làm từ thiện.

Theo Vtc.vn