Thứ bảy,  08/05/2021

Gà 4 chân, 2 hậu môn ở Quảng Nam

Những ngày qua, người dân ở Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam thường xuyên kéo đến nhà của ông Trần Đình Liễu (45 tuổi, trú khối phố Bàn Thạch, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) để mục sỏ thị chú gà con mới một tháng tuổi của ông Liễu vì nó có đến 4 chân và hai hậu môn. Ông Trần Đình Liễu cho biết: Cách đây một tháng, ông và con trai là Trần Việt Tín (20 tuổi) chạy xe vào Quảng Ngãi thăm bà con và thấy nhà bà con có một bầy gà mới nở đến 20 con, trong bầy gà con đó con trai ông phát hiện một chú gà có đến 4 chân và 2 hậu môn nên xin về nhà nuôi.Lúc mới đem về gà vắng mẹ nên rất yếu ớt đứng không vững, hai cha ông dùng bóng đèn điện để sưởi ấm cho gà, đã một tháng trôi qua gà con rất nhanh lớn, ban ngày được thả ra ngoài, còn ban đêm được nhốt vào lồng có bóng đèn điện. Theo quan sát thấy, hai cặp chân thì có 1 cặp chân quặp về phía trước và 1 cặp quặp về phía sau,...

Những ngày qua, người dân ở Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam thường xuyên kéo đến nhà của ông Trần Đình Liễu (45 tuổi, trú khối phố Bàn Thạch, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) để mục sỏ thị chú gà con mới một tháng tuổi của ông Liễu vì nó có đến 4 chân và hai hậu môn.

Ông Trần Đình Liễu cho biết: Cách đây một tháng, ông và con trai là Trần Việt Tín (20 tuổi) chạy xe vào Quảng Ngãi thăm bà con và thấy nhà bà con có một bầy gà mới nở đến 20 con, trong bầy gà con đó con trai ông phát hiện một chú gà có đến 4 chân và 2 hậu môn nên xin về nhà nuôi.

Lúc mới đem về gà vắng mẹ nên rất yếu ớt đứng không vững, hai cha ông dùng bóng đèn điện để sưởi ấm cho gà, đã một tháng trôi qua gà con rất nhanh lớn, ban ngày được thả ra ngoài, còn ban đêm được nhốt vào lồng có bóng đèn điện.

Theo quan sát thấy, hai cặp chân thì có 1 cặp chân quặp về phía trước và 1 cặp quặp về phía sau, còn hai hậu môn đều có chức năng thải ra như nhau. Sự kỳ diệu này làm cho nhà ông lúc nào cũng có người dân đến xem.

Theo Vtc.vn