Thứ sáu,  08/12/2023

Ngư dân Thái bắt được cá chép to nhất thế giới

Một ngư dân của Thái Lan có tên Kick đã bắt được con cá chép khổng lồ. Hiện tại đây là con cá chép nặng cân nhất thế giới.Kick đã phải dốc hết sức để kéo con cá lên khỏi mặt nước. Anh và bạn cùng đi đã rất vất vả để giữ con cá chép quá khổ này. Mọi người ước tính con cá chép này nặng 116kg. Kick và cá chép khổng lồ. (Nguồn: Internet)Vào thời điểm hiện nay, kỷ lục về cá chép to nhất thế giới đang thuộc về con cá nặng 40kg.Ông chủ của anh chàng ngư dân Kick cho biết: "Con cá chép mà Kick bắt được là ước mơ của rất nhiều ngư dân, thậm chí họ nguyện dùng sinh mệnh của mình để đổi lấy những con cá như...

Một ngư dân của Thái Lan có tên Kick đã bắt được con cá chép khổng lồ. Hiện tại đây là con cá chép nặng cân nhất thế giới.

Kick đã phải dốc hết sức để kéo con cá lên khỏi mặt nước. Anh và bạn cùng đi đã rất vất vả để giữ con cá chép quá khổ này. Mọi người ước tính con cá chép này nặng 116kg.Kick và cá chép khổng lồ. (Nguồn: Internet)


Vào thời điểm hiện nay, kỷ lục về cá chép to nhất thế giới đang thuộc về con cá nặng 40kg.

Ông chủ của anh chàng ngư dân Kick cho biết: “Con cá chép mà Kick bắt được là ước mơ của rất nhiều ngư dân, thậm chí họ nguyện dùng sinh mệnh của mình để đổi lấy những con cá như vậy”./.

Theo vietnamplus.vn