Thứ sáu,  20/05/2022

Kỷ lục nhảy suốt 5 ngày không nghỉ

Mỗi ngày chị tập nhảy 10 tiếng và chạy bộ khoảng 45 km để chuẩn bị cho màn biểu diễn kéo dài suốt 5 ngày của mình. Chị Kalamandalam Hemaletha đã nhảy điệu nhảy truyền thống Mohiniyattam dành cho phụ nữ, một trong 8 điệu nhảy kinh điển của Ấn Độ, suốt 123 giờ 15 phút (hơn 5 ngày) tại Thrissur, Kerala vào hồi tháng 9 năm ngoái. Để có sức dẻo dai như vậy, ngày nào bà mẹ 37 tuổi này cũng phải chạy bộ khoảng 45 km và tập nhảy 10 tiếng đồng hồ.Hemaletha cho biết chị đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness là người nhảy lâu nhất thế giới và đã nhận được giấy chứng nhận của tổ chức này cách đây 2 ngày. Hemaletha mong muốn sẽ giúp cho điệu nhảy truyền thống của địa phương có một vị trí xứng đáng sau khi chị phá kỷ lục thế...

Mỗi ngày chị tập nhảy 10 tiếng và chạy bộ khoảng 45 km để chuẩn bị cho màn biểu diễn kéo dài suốt 5 ngày của mình.
Chị Kalamandalam Hemaletha đã nhảy điệu nhảy truyền thống Mohiniyattam dành cho phụ nữ, một trong 8 điệu nhảy kinh điển của Ấn Độ, suốt 123 giờ 15 phút (hơn 5 ngày) tại Thrissur, Kerala vào hồi tháng 9 năm ngoái.

Để có sức dẻo dai như vậy, ngày nào bà mẹ 37 tuổi này cũng phải chạy bộ khoảng 45 km và tập nhảy 10 tiếng đồng hồ.

Hemaletha cho biết chị đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness là người nhảy lâu nhất thế giới và đã nhận được giấy chứng nhận của tổ chức này cách đây 2 ngày. Hemaletha mong muốn sẽ giúp cho điệu nhảy truyền thống của địa phương có một vị trí xứng đáng sau khi chị phá kỷ lục thế giới.

Theo VietNamNet