Thứ ba,  07/12/2021

Được cứu sống sau 8 lần trái tim đã ngừng đập

Anh Ray Lecomber, người xứ Wales (Anh), đã được các nhân viên y tế cứu sống tới tám lần sau khi tim đã ngừng đập. Khi thấy tiếng ngáy của chồng có vẻ lạ và không làm thế nào để đánh thức được, cô vợ của Ray đã tức tốc gọi cấp cứu. Các nhân viên y tế đã phải dùng máy sốc điện giúp Ray tỉnh lại. Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)Thế nhưng câu chuyện không dừng ở đó. Trên đường tới bệnh viện, đột nhiên Ray ngừng nói chuyện và lịm dần. Máy sốc điện một lần nữa lại cứu anh tỉnh và Ray lại tiếp tục câu chuyện như không có gì xảy ra. Việc này lặp lại thêm bốn lần nữa thì Ray mới tới được bệnh viện.Ngày hôm sau, Ray cũng khiến bác sỹ bận rộn với hai lần sốc điện cứu anh rồi mới xuất...

Anh Ray Lecomber, người xứ Wales (Anh), đã được các nhân viên y tế cứu sống tới tám lần sau khi tim đã ngừng đập.

Khi thấy tiếng ngáy của chồng có vẻ lạ và không làm thế nào để đánh thức được, cô vợ của Ray đã tức tốc gọi cấp cứu. Các nhân viên y tế đã phải dùng máy sốc điện giúp Ray tỉnh lại.
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)


Thế nhưng câu chuyện không dừng ở đó. Trên đường tới bệnh viện, đột nhiên Ray ngừng nói chuyện và lịm dần. Máy sốc điện một lần nữa lại cứu anh tỉnh và Ray lại tiếp tục câu chuyện như không có gì xảy ra. Việc này lặp lại thêm bốn lần nữa thì Ray mới tới được bệnh viện.

Ngày hôm sau, Ray cũng khiến bác sỹ bận rộn với hai lần sốc điện cứu anh rồi mới xuất viện./.

Theo vietnamplus.vn