Thứ sáu,  21/01/2022

Hoàn thành 365 cuộc chạy marathon trong 365 ngày

Một người đàn ông Bỉ đã lập kỷ lục thế giới mới bằng việc hoàn thành 365 cuộc đua marathon trong 1 năm.Engels vui mừng khi cán đích tại Barcelona, Tây Ban Nha.Stefaan Engels, sống tại Ghent, phía tây bắc Vương quốc Bỉ, có biệt danh là “Marathon Man”. Người đàn ông 49 tuổi bắt đầu thử thách tại Bỉ một năm trước đây và kể từ đó mỗi ngày ông đều thực hiện một cuộc marathon tại 7 quốc gia. “Đó là một thử thách cá nhân. Tôi muốn biết liệu chuyện đó có thể xảy ra hay không”, Engels, nói.Engels đã cán đích tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha hôm 5/2 sau khi hoàn thành đường chạy dài 15.000km trong một năm.“Tôi không xem năm marathon của mình là sự tra tấn. Nó giống một công việc bình thường hơn”."Người đàn ông marathon" trên đường chạy.Trung bình Engels mất khoảng 4 giờ để hoàn thành một cuộc chạy marathon. Ông cho biết lần chạy tốt nhất là 2 giờ và 56 phút.Với thành tích của mình, Engels đã lập kỷ lục Guinness nhiều cuộc chạy marathon nhất vào những ngày liên tiếp.Người nắm giữ kỷ lục trước...

Một người đàn ông Bỉ đã lập kỷ lục thế giới mới bằng việc hoàn thành 365 cuộc đua marathon trong 1 năm.


Engels vui mừng khi cán đích tại Barcelona, Tây Ban Nha.
Stefaan Engels, sống tại Ghent, phía tây bắc Vương quốc Bỉ, có biệt danh là “Marathon Man”. Người đàn ông 49 tuổi bắt đầu thử thách tại Bỉ một năm trước đây và kể từ đó mỗi ngày ông đều thực hiện một cuộc marathon tại 7 quốc gia.
“Đó là một thử thách cá nhân. Tôi muốn biết liệu chuyện đó có thể xảy ra hay không”, Engels, nói.
Engels đã cán đích tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha hôm 5/2 sau khi hoàn thành đường chạy dài 15.000km trong một năm.
“Tôi không xem năm marathon của mình là sự tra tấn. Nó giống một công việc bình thường hơn”.
“Người đàn ông marathon” trên đường chạy.
Trung bình Engels mất khoảng 4 giờ để hoàn thành một cuộc chạy marathon. Ông cho biết lần chạy tốt nhất là 2 giờ và 56 phút.
Với thành tích của mình, Engels đã lập kỷ lục Guinness nhiều cuộc chạy marathon nhất vào những ngày liên tiếp.
Người nắm giữ kỷ lục trước đó là ông Akinori Kusuda, từ Nhật Bản, người đã thực hiện 52 cuộc chạy marathon trong những ngày liên tiếp ở tuổi 65 hồi năm 2009.
Theo Dantri