Thứ tư,  22/09/2021

Kỳ lạ cậu bé "nam châm"

Một cậu bé 6 tuổi ở Croatia sở hữu một cơ thể vô cùng đặc biệt với khả năng hút các vật dụng giống hệt nam châm.Ivan Stoiljkovic, ở Koprivnica, thuộc phía Bắc Croatia, không chỉ có thế mạnh khác người là hút nam châm mà còn có khả năng chữa lành bệnh, theo lời khẳng định của gia đình Ivan.Khi Ivan cởi trần, cơ thể cậu sẽ hút các vật thể kim loại như thìa, điện thoại đi động, và cả chiếc chảo rán. Gia đình Ivan cho biết, cậu bé có thể mang trên người tới 25kg kim loại.“Dù hút nhiều vật thể kim loại trên người cháu cũng không sao, nhưng quả thực là cháu rất mệt”, Ivan cho biết.Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải toàn bộ tài năng kì lạ của cậu bé này. Theo gia đình Ivan, cậu bé “nam châm” còn dùng đôi tay để “chữa bệnh” giúp giảm cơn đau bụng cho ông mình. Đôi tay của Ivan còn được tín nhiệm nhờ làm dịu vết thương ở chân người hàng xóm do tai nạn máy cày.Ivo, ông cậu bé, nói khi đứa cháu trai đặt đôi tay lên bụng ông, chúng trở...

Một cậu bé 6 tuổi ở Croatia sở hữu một cơ thể vô cùng đặc biệt với khả năng hút các vật dụng giống hệt nam châm.
Ivan Stoiljkovic, ở Koprivnica, thuộc phía Bắc Croatia, không chỉ có thế mạnh khác người là hút nam châm mà còn có khả năng chữa lành bệnh, theo lời khẳng định của gia đình Ivan.
Khi Ivan cởi trần, cơ thể cậu sẽ hút các vật thể kim loại như thìa, điện thoại đi động, và cả chiếc chảo rán. Gia đình Ivan cho biết, cậu bé có thể mang trên người tới 25kg kim loại.
“Dù hút nhiều vật thể kim loại trên người cháu cũng không sao, nhưng quả thực là cháu rất mệt”, Ivan cho biết.
Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải toàn bộ tài năng kì lạ của cậu bé này. Theo gia đình Ivan, cậu bé “nam châm” còn dùng đôi tay để “chữa bệnh” giúp giảm cơn đau bụng cho ông mình. Đôi tay của Ivan còn được tín nhiệm nhờ làm dịu vết thương ở chân người hàng xóm do tai nạn máy cày.
Ivo, ông cậu bé, nói khi đứa cháu trai đặt đôi tay lên bụng ông, chúng trở nên cực nóng và cơn đau cũng tan theo.
“Khi chúng tôi bị đau đớn gì, chúng tôi đều nhờ Ivan đặt tay lên vết thương, cơn đau sẽ biến mất trong chốc lát”, bà của Ivan nói thêm.
Một điều đáng chú ý nữa là Ivan khỏe hơn bạn học rất nhiều. Cậu bé có thể dễ dàng vác nhiều túi xi măng nặng tới gần 23kg.

Theo Dantri